Apple có thể sẽ ra mắt 5 mẫu iPad trong năm nay
(THPL) - Các phiên bản sẽ có kích thước 12,9 inch và 10,5 inch cho dòng Pro và có thể làm mới iPad Mini màn hình 7,9 inch.
Theo Phonearena, Apple đã được Liên minh kinh tế Á Âu cấp chứng nhận cho tổng cộng 5 mẫu iPad mới sẽ ra mắt trong năm 2018. Toàn bộ số sản phẩm này có thể ra mắt cùng dòng iPhone mới tại sự kiện riêng của hãng vào tháng 9 tới.
Các phiên bản được cấp chứng nhận có số mã đăng ký bao gồm A1876, A1935, A1979, A2013 và A2014. Chưa có thông tin cụ thể về từng model nhưng gần như chắc chắn hai trong số này sẽ là iPad Pro 12,9 inch phiên bản Wi-Fi và phiên bản có cả kết nối 4G LTE. Các mã A1935 và A1979 có thể là hai tùy chọn tương tự cho mẫu iPad Pro bản 10,5 inch.
Còn mã A1876 vẫn chưa được xác định là sản phẩm nào. Tuy nhiên, nhiều khả năng đây có thể là phiên bản nâng cấp của chiếc iPad Mini 4 ra mắt từ năm 2015.
Cũng theo các tin đồn gần đây, tất cả các máy tính bảng này đều được trang bị tính năng quét khuôn mặt Face ID tương tự như chiếc iPhone X. Đồng thời cụm camera TrueDepth sẽ cho phép thiết bị có khả năng tạo ra Animoji cũng như Memoji mới.
Những năm gần đây, Apple rất ít đưa ra các nâng cấp đối với iPad và các hãng sản xuất thiết bị Android cũng không còn mặn mà với máy tính bảng. Với việc cho ra mắt tới 5 sản phẩm cùng lúc, có thể Apple kỳ vọng có thể hồi sinh lại thị trường máy tính bảng sôi động trước đây.
Tin khác
Đừng hỏi bất động sản hôm nay tăng bao nhiêu, hãy hỏi 5-10 năm nữa sẽ có bao nhiêu người muốn đến sống và trải nghiệm ở đó
Thanh Hóa: Cháy công ty giày trong đêm, hàng trăm chiến sỹ tham gia chữa cháy
Dự báo thời tiết ngày 14/7: Bắc Bộ nắng nóng, có nơi trên 35 độ C
Công ty than Mạo Khê giữ vững nhịp độ sản xuất với tinh thần "Chủ nhật không nghỉ"
Sau mãn kinh, u xơ tử cung có tự biến mất không?
4 biến chứng nguy hiểm của thoái hóa cột sống lâu năm
Ninh Bình: Cảnh báo thủ đoạn vận chuyển ma túy qua dịch vụ chuyển phát nhanh
(THPL) - Theo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) - Công an tỉnh Ninh Bình, thời gian gần đây, lực lượng Công an trên cả nước liên...14/07/2026 07:48:19Thái Nguyên: Đề xuất hỗ trợ tối đa 200 triệu đồng xây dựng homestay
(THPL) -UBND tỉnh Thái Nguyên đề xuất ban hành chính sách hỗ trợ phát triển du lịch giai đoạn 2026 - 2030 với tổng kinh phí khoảng 130 tỷ đồng....14/07/2026 07:57:14Lặng lẽ giữ hồn cốt nghề mây tre đan ở Thái Nguyên
(THPL) - Giữa nhịp sống hiện đại, những người thợ ở làng nghề Thù Lâm, phường Vạn Xuân, tỉnh Thái Nguyên vẫn lặng lẽ gắn bó với...14/07/2026 07:53:45Hà Tĩnh: Tự tin hướng tới mục tiêu tăng trưởng hai con số
(THPL) - Năm 2026 mở ra một chương mới cho phường Bắc Hồng Lĩnh khi đây không chỉ là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị trọng đại mà còn...14/07/2026 08:52:39
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia