Apple có thể sẽ đưa vào phiên bản iOS 17 thêm những tính năng nổi bật
Apple đã ra mắt iOS 16.3 mới đây và theo trình tự thì iOS 17 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay cùng với dòng iPhone 15. GSMArena đã đăng tải nhưng rò rỉ đầu tiên về iOS 17.
iOS 17 sẽ không có nhiều thay đổi lớn về giao diện so với iOS 16. Bản cập nhật lớn này mang đến sự cải thiện về tính ổn định và hiệu quả, song song đó là hỗ trợ các thiết bị đeo thông minh AR và VR của Apple.

iOS 17 sẽ có một ứng dụng mới dành riêng cho tai nghe, tương tự như ứng dụng Đồng hồ, nhưng với nhiều tính năng hơn. Ứng dụng Nhà có vẻ như đang được cải tiến, với những thay đổi lớn đang được tiến hành, cùng với những chỉnh sửa nhỏ đối với ứng dụng Tìm.
Ứng dụng Âm nhạc có thay đổi về điều hướng, ứng dụng Mail sẽ được đơn giản hóa, Lời nhắc, Tệp sẽ cải thiện, Sức khỏe và Ví đều có chỉnh sửa nhỏ. Đặc biệt là iOS 17 sẽ được tối ưu thêm nữa để hoạt động tốt với Dynamic Island.

Theo các đoạn mã trong iOS 17, cả 4 chiếc iPhone sắp ra mắt sẽ có cổng USB Type-C, nhưng chỉ có 2 chiếc hỗ trợ chuẩn USB 3.2, có lẽ là Pro và Pro Max. Các thiết bị không phải Pro sẽ dùng cổng USB Type-C có tốc độ truyền tải như Lightning. Cuối cùng, iPhone 15 Pro Max được cho là đi kèm với phần mềm xử lý hình ảnh tiên tiến hơn so với iPhone 15 Pro và tản nhiệt tốt hơn.
Văn Nam
Tin khác
Từ hôm nay (1/2), Hà Nội Metro áp dụng 100% cổng soát vé định danh
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thực hiện Nghị quyết 79, góp phần vào tăng trưởng 2 con số
Phát hiện 1,5 tấn nguyên liệu thực phẩm không rõ nguồn gốc tại Công ty cổ phần BBB Thăng Long
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh các dự án đường sắt trọng điểm làm động lực phát triển
Dùng trí tuệ nhân tạo giám sát học sinh để đẩy lùi bạo lực học đường
Thủ tướng chỉ thị tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Dự báo thời tiết ngày 01/02: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
(THPL) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Trung Bộ và...01/02/2026 08:18:24Siêu thị mini 0 đồng 2026: PNJ lan tỏa Tết yêu thương đến 15.000 bà con
(THPL) - Với tổng kinh phí 6,2 tỷ đồng, Siêu thị mini 0 đồng - Tết Bính Ngọ 2026 sẽ chăm lo Tết cho 15.000 hộ gia đình cận nghèo, công nhân và...01/02/2026 08:22:52Thủ tướng yêu cầu thực hiện '5 thông', '5 tiên phong' để phát triển kinh tế tư nhân
(THPL) - Sáng 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Phiên họp lần thứ tư của Ban Chỉ đạo quốc gia...31/01/2026 15:35:32Hàng loạt quy định xử phạt hành chính chính thức có hiệu lực từ tháng 2/2026
(THPL) - Từ tháng 2/2026, nhiều nghị định quan trọng về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực tiền tệ – ngân hàng, quyền tác giả,...31/01/2026 15:43:29