15:50 ngày 16/05/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286
DÒNG SỰ KIỆN

Angelina: Diễn viên Việt - Ấn cực dễ thương đóng phim "Sám hối"

20:09 30/12/2020

(THPL) - Diễn viên nhí mang hai dòng máu Việt - Ấn Angelina Raja được xem là một trong những nhân tố ấn tượng trong phim “Sám hối”.

Sau 3 năm thực hiện phim “Sám hối” sẽ chính thức ra rạp vào ngày 15/1/2021. Phim do công ty Ánh Sao Production đầu tư và thực hiện, ông Raja Ramani đại diện nhà sản xuất mời hẳn ekip Bollywood, đạo diễn Ấn Độ về Việt Nam thực hiện từng cảnh quay từ đầu đến cuối dự án.

Đây được coi là bộ phim với đề tài đấu võ tự do đầu tiên ở Việt Nam với võ đài được dàn dựng công phu. Bên cạnh sự đầu tư công phu về kinh phí, bộ phim còn thu hút sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng. Đặc biệt là sự góp mặt của diễn viên mang hai dòng máu lai Việt- Ấn Angelina Raja .

Poster phim “Sám hối”.

Trong phim “Sám hối”, vợ chồng Hoàng Minh Long (Bình Minh) và Thủy (Anh Thư) đang sống hạnh phúc cùng cô con gái đầu lòng tên Diệu (Angelina Raja) thì biến cố bất ngờ ập đến. Đứng trước bờ vực phá sản, gia đình lâm vào cảnh bần cùng Hoàng, Minh Long phải trở lại võ đài mong tìm cơ hội giúp gia đình vượt qua giông bão...

Raja Ramani cùng diễn viên Bình Minh và Anh Thư.

Diễn viên nhí Angelina Raja là con gái của doanh nhân Raja Ramani người Ấn Độ và vợ là Hồng Vân, ông cũng tham gia một vai ông trùm trong phim, vai diễn phản diện đầu tiên của ông. Chạm ngõ điện ảnh cùng dàn diễn viên Việt, Angelina gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh duyên dáng, sắc sảo, đặc biệt là màn hóa thân ấn tượng.

Diễn viên Bình Minh và diễn viên nhí Raja Ramani.

Được biết, cô bé cũng từng xuất hiện trong các show diễn thời trang của nhà thiết kế Hoàng Hải. Và đặc biệt, Angelina đã từng cùng ba mẹ xuất hiện tại LHP Cannes 2018. Có thể nói, sự xuất hiện của Angelina đang được khán giả vô cùng mong chờ.

Raja Ramani từng xuất hiện trong show diễn thời trang của nhà thiết kế Hoàng Hải.

Khi tiết lộ hình ảnh và clip hậu trường cảnh quay trận đấu võ đài kéo dài 7 ngày tốn kém 7 tỷ đồng nhưng chỉ lên phim 15 phút, nhà sản xuất đã gặp phải những ý kiến ngờ vực. Nhiều người cho rằng cảnh quay không đáng tốn kém như thế, hoặc nhà sản xuất sẽ khó thu hồi vốn... 

Ông Raja - nhà sản xuất người Ấn Độ cho hay, đoàn phim đã mạnh tay thuê hẳn Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) liên tục 7 ngày để thực hiện trận đấu võ đài cuối phim. Trong đó, 3 ngày để dựng lên một võ đài thi đấu đạt tiêu chuẩn quốc tế tương tự như những sự kiện võ thuật lớn, còn 4 ngày ghi hình.

Ngoài nhân sự đoàn phim, cảnh quay này quy tụ đến hơn 2.000 diễn viên quần chúng ngồi kín khán đài đóng vai khán giả tham dự trong suốt 7 ngày. Và toàn bộ phim đều có 3 đại cảnh được đầu tư tương tự như thế này.

Doanh nhân Raja là một người yêu điện ảnh Việt Nam hơn 20 năm qua và đã từng xuất hiện khá nhiều phim. Nhà sản xuất “Sám hối” cho biết tuy phim được quay tại Việt Nam nhưng sẽ chiếu đồng loạt cả Việt Nam, sau đó là Ấn Độ cũng như nhiều quốc gia có cộng đồng người Ấn sinh sống nên khả năng thu hồi vốn và có lời là hoàn toàn khả thi.

“Tôi mong muốn thực hiện bộ phim với hoàn toàn các diễn viên Việt Nam được quay 100% tại Việt Nam để giới thiệu ra thế giới" - ông nói.

Cảnh thượng đài tiêu tốn 7 tỷ đồng của nhà sản xuất.

Lúc đầu đạo diễn và ekip tính chọn diễn viên đóng vai Hoàng Minh Long là diễn viên nước ngoài, nhưng doanh nhân Raja đã đề cử Bình Minh. Khi Bình Minh xuất hiện và quay thử đã thực sự cuốn hút toàn bộ ekip, như một bảo chứng là ông Raja luôn đúng.

Ngay khi Bình Minh đồng ý nhận vai, anh đã dành hẳn 1 năm để tập luyện và sống với nhân vật. Anh gần như không tham gia bất cứ phim nào khác lúc đó cũng như những hoạt động nghệ thuât khác. Và sau khi đóng phim này, Bình Minh thường xuyên phải truyền nước trong lúc quay, vì quá mất sức. Khi kết thúc phim, Bình Minh cũng tạm gác sự nghiệp diễn xuất để làm công việc kinh doanh cho đến bây giờ.

Bộ phim cũng quy tụ một dàn diễn viên khủng: Bình Minh, Việt Hương, Thành Lộc, Nguyễn Văn Sơn, Marcus.G, Sadibou Sy, Diệu Huyền, Thành Lộc, Quang Minh, Hồng Đào...

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu