Ấn tượng Samsung Galaxy S8 viền siêu mỏng đẹp "hút hồn" sắp ra mắt
(THPL) - Sau những tin đồn "vô ý" về cấu hình, mới đây những hình ảnh render rõ nét của chiếc smartphone Samsung Galaxy S8 Flagship 2017 lại tiếp tục bị rò rỉ...
Theo đánh giá từ những hình ảnh đầu tiên thì chiếc Samsung Galaxy S8 sẽ là một tổng thể quyến rũ và hài hòa. Đây có lẽ là sự kết hợp giữa Galaxy S7 và Note 7 với màn hình cong tràn hai cạnh, bốn góc của máy vẫn được làm bo cong và có phần vuông vắn, nam tính hơn.

Những hình ảnh render cho thấy mặt trước của Galaxy S8 khá giống một số bản concept (định hướng) rò rỉ trước đó. Smartphone được thiết kế trông cuốn hút và mềm mại với hai cạnh vê cong và các góc bo tròn quen thuộc. Hai dải chứa công cụ phía trên và dưới màn hình rất hẹp, còn viền hai cạnh thì gần như không có. Cấu trúc viền siêu mỏng này giúp Galaxy S8 đạt tỷ lệ hiển thị lên tới 90%.
Về cấu hình, dự kiến phỏng đoán Galaxy S8 sở hữu màn hình kích thước lớn hơn so với S7, vi xử lý Snapdragon 835, RAM 6GB. Dự kiến, Galaxy S8 cũng tích hợp cả loa stereo thương hiệu Harman mà hãng mới mua lại với giá 8 tỷ USD. Tuy nhiên, chưa rõ Galaxy S8 có trang bị camera kép như xu hướng chung hiện nay hay không?

Điểm mới và khác biệt của Galaxy S8 là nút Home vật lý đã biến mất, nhiều khả năng Samsung sẽ trang bị cảm biến siêu âm hoặc vân tay quang học bên dưới lớp kính màn hình như một số tin đồn. Phía trên màn hình Galaxy S8, bên cạnh loa thoại, camera trước còn có cảm biến võng mạc - một tính năng nổi bật của Galaxy Note 7. Thiết kế mặt trước S8 trông khá giống với Huawei Honor Magic cũng vừa mới xuất hiện.
Theo một số nguồn tin khác, Samsung Galaxy S8 dự kiến sẽ ra mắt tại Hội nghị di động toàn cầu (MWC), Barcelona, Tây Ban Nha vào T2/2017.
Đại Lộc
Tin khác
Chính sách phải ổn định, dễ thực hiện, giảm thực chất chi phí cho doanh nghiệp
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La: Đầu tư trang thiết bị hiện đại, đẩy mạnh chuyển đổi số nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Ban Quản lý Khu KTCK Đồng Đăng - Lạng Sơn: Tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh các dự án trọng điểm
Bà Vũ Thị Mai Anh được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Chấn chỉnh các sai phạm, tiêu cực trong giáo dục
Nghịch lý từ dòng thịt đông lạnh siêu rẻ đến 'bẫy lừa' đặc sản Tây Bắc
Tạo cơ chế đón vốn quốc tế, đưa công nghiệp văn hóa Việt Nam ra thế giới
THPL - Dự thảo Luật Phát triển công nghiệp văn hóa đề xuất cơ chế ưu tiên thu hút nhà đầu tư nước ngoài có năng lực về công nghệ, tài...25/08/2026 17:03:41Củng cố niềm tin, khơi dậy khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc
(THPL) - Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú nhấn mạnh, kỷ niệm Quốc khánh không chỉ là dịp để mỗi người Việt Nam tự hào về truyền...25/08/2026 11:06:00Mã số thuế vẫn “sống” sau khi doanh nghiệp đóng cửa: Cần làm gì để tránh rủi ro?
(THPL) - Với những doanh nghiệp, hộ kinh doanh đã ngừng hoạt động từ lâu nhưng mã số thuế vẫn còn trạng thái hoạt động, doanh nghiệp...25/08/2026 10:37:33Giá vàng ngày 25/8: Vàng thế giới bật tăng, trong nước neo cao
(THPL) - Giá vàng thế giới tiếp tục tăng trong bối cảnh nhà đầu tư tập trung theo dõi lạm phát, tăng trưởng kinh tế và chính sách tiền tệ...25/08/2026 10:12:18
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
