Ấn tượng Samsung Galaxy S8 viền siêu mỏng đẹp "hút hồn" sắp ra mắt
(THPL) - Sau những tin đồn "vô ý" về cấu hình, mới đây những hình ảnh render rõ nét của chiếc smartphone Samsung Galaxy S8 Flagship 2017 lại tiếp tục bị rò rỉ...
Theo đánh giá từ những hình ảnh đầu tiên thì chiếc Samsung Galaxy S8 sẽ là một tổng thể quyến rũ và hài hòa. Đây có lẽ là sự kết hợp giữa Galaxy S7 và Note 7 với màn hình cong tràn hai cạnh, bốn góc của máy vẫn được làm bo cong và có phần vuông vắn, nam tính hơn.

Những hình ảnh render cho thấy mặt trước của Galaxy S8 khá giống một số bản concept (định hướng) rò rỉ trước đó. Smartphone được thiết kế trông cuốn hút và mềm mại với hai cạnh vê cong và các góc bo tròn quen thuộc. Hai dải chứa công cụ phía trên và dưới màn hình rất hẹp, còn viền hai cạnh thì gần như không có. Cấu trúc viền siêu mỏng này giúp Galaxy S8 đạt tỷ lệ hiển thị lên tới 90%.
Về cấu hình, dự kiến phỏng đoán Galaxy S8 sở hữu màn hình kích thước lớn hơn so với S7, vi xử lý Snapdragon 835, RAM 6GB. Dự kiến, Galaxy S8 cũng tích hợp cả loa stereo thương hiệu Harman mà hãng mới mua lại với giá 8 tỷ USD. Tuy nhiên, chưa rõ Galaxy S8 có trang bị camera kép như xu hướng chung hiện nay hay không?

Điểm mới và khác biệt của Galaxy S8 là nút Home vật lý đã biến mất, nhiều khả năng Samsung sẽ trang bị cảm biến siêu âm hoặc vân tay quang học bên dưới lớp kính màn hình như một số tin đồn. Phía trên màn hình Galaxy S8, bên cạnh loa thoại, camera trước còn có cảm biến võng mạc - một tính năng nổi bật của Galaxy Note 7. Thiết kế mặt trước S8 trông khá giống với Huawei Honor Magic cũng vừa mới xuất hiện.
Theo một số nguồn tin khác, Samsung Galaxy S8 dự kiến sẽ ra mắt tại Hội nghị di động toàn cầu (MWC), Barcelona, Tây Ban Nha vào T2/2017.
Đại Lộc
Tin khác
Tây Hồ Tây: “Ngôi sao” dẫn dắt trong kỷ nguyên tái thiết lịch sử của Thủ đô
Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam công bố thêm cổ đông mới
Hà Nội xếp hạng 6 di tích lịch sử - văn hóa và danh lam thắng cảnh mới
UBND TP. Hà Nội triển khai thực hiện Nghị quyết 80-NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam
Chuyên gia nhận định Việt Nam cần khoảng 20 - 30 tỷ USD vốn dài hạn mỗi năm
Khánh Hòa: Bắt quả tang khai thác, vận chuyển đất trái phép quy mô lớn tại xã Diên Lạc
TP. Đà Nẵng: Đề xuất di dời gần 400.000 ngôi mộ để phát triển đô thị ven biển
(THPL) - Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng đề xuất di dời gần 400.000 ngôi mộ trong khu dân cư, tạo quỹ đất phát triển đô thị ven biển và triển khai...02/04/2026 18:09:07Chiến lược ưu tiên của doanh nghiệp Vật liệu xây dựng năm 2026
(THPL) - Bước sang năm 2026, dù ngành Vật liệu xây dựng (VLXD) đã có những tín hiệu phục hồi tích cực, nhưng môi trường kinh doanh vẫn đối...02/04/2026 18:04:13Vietnam Report công bố Top 10 & Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín năm 2026
(THPL) - Ngày 1/4, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố danh sách Top 10 & Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy...02/04/2026 18:01:09Việt Nam hướng tới mục tiêu tăng trưởng “hai con số” giai đoạn 2026-2030
(THPL) - Tại Phiên họp thứ 56 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội diễn ra ngày 1/4, các đại biểu đã thảo luận về những mục tiêu chiến lược...02/04/2026 15:02:22
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia