Án mạng kinh hoàng ở TPHCM: Nghịch tử chém 4 người tử vong
(THPL) - Khuya 11/3, Đại tá Nguyễn Sĩ Quang, Trưởng phòng tham mưu Công an TP.HCM xác nhận đơn vị này đã bắt được nghi phạm Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi), kẻ được xác định có liên quan trực tiếp trong vụ án làm 4 người tử vong tại Long An và huyện Hóc Môn (TP.HCM).
Theo báo SGGP, tối 11/3, Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TPHCM cho biết đã bắt giữ Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) để điều tra, xử lý về hành vi “Giết người”. Nam là hung thủ đã chém chết 4 người, trong đó có 3 người thân (gồm cha mẹ ruột và bà nội) gây hoang mang dư luận trong chiều và tối cùng ngày.
.jpg)
Chiều 11/3, Nam có dấu hiệu “ngáo đá”, sau khi chém tử vong một người tại Long An, đối tượng này về nhà ở xã Xuân Thới Thượng (huyện Hóc Môn) tiếp tục chém tử vong mẹ ruột.
Chưa dừng lại, ngay sau đó, Nguyễn Hoàng Nam tiếp tục đến một shop thời trang tại xã Tân Hiệp (huyện Hóc Môn) chém tử vong bà nội. Chứng kiến vụ việc, cha ruột lao vào ngăn cản cũng bị Nam chém đứt lìa hai bàn tay, người này được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi đến bệnh viện.
Sau khi gây án, thanh niên này đã rời khỏi hiện trường. Cơ quan chức năng đã tiến hành truy bắt.
Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại tá Nguyễn Sĩ Quang - trưởng Phòng tham mưu Công an TP.HCM cho biết đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Ban giám đốc Công an TP chỉ đạo các đơn vị vào cuộc quyết liệt, từ đó nhanh chóng bắt được nghi phạm.
Nguyễn Hoàng Nam từng có một tiền án “Cướp tài sản”, vừa ra tù trước Tết Nguyên đán 2019.
Minh An (tổng hợp)
Tin khác
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia