An Giang: Chồng cắm điện giết vợ vì đòi ly hôn
(THPL) - Do vợ nhất quyết ly hôn, thừa lúc vợ ngủ say ở nhà cha ruột, người chồng lẻn vào dùng dây điện cột vào chân người phụ nữ rồi cắm điện...
Theo báo Công an TP.HCM, sự việc xảy ra vào lúc 5h ngày 17/10 tại ấp Mỹ Chánh 2, phường Vĩnh Ngươn, TP Châu Đốc (An Giang). Nạn nhân là chị Trần Thị Thanh Quyên (26 tuổi, ngụ tại phường Châu Phú A) - chủ quán cơm nằm trên đường Thủ Khoa Nghĩa. Người chồng ra tay sát hại là Trần Hoàng Hải (26 tuổi).

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: CA TPHCM)
Chị Quyên kể: “Trong lúc đang ngủ em chợt tỉnh bởi một dòng điện mạnh chạm vào chân phải. Ngồi dậy em thấy chồng cầm sợi dây điện đứng cạnh giường ngủ. Thấy vậy em hô hoán, rồi được cậu và mẹ vào ứng cứu”.
Theo lời nạn nhân, ngoài việc chị đòi ly dị, anh này nổi cơn ghen khi đọc được tin nhắn trên Facebook giữa vợ và một thanh niên khác.
Theo báo Công lý xã hội, sau khi sự việc xảy ra, chị Quyên đã được người nhà đưa đi chữa trị vết thương, còn Hải bị Công an bắt giữ ngay trước cửa bệnh viện.
Chị Quyên cũng cho hay, khi chuyển đến bệnh viện, chị được chẩn đoán sẽ phải tháo khớp 2 ngón chân. Hi vọng có thể cứu vãn tình hình, gia đình đã quyết định chuyển nạn nhân lên Trung tâm chỉnh hình ở TP.HCM. "Sau quá trình thăm khám, nơi này cho biết nếu sau 2 tuần vết thương không giảm, ngón chân út của em sẽ bị cắt”.
Được biết, Hải học hết lớp 11 rồi nghỉ, còn chị Quyên nghỉ học khi mới xong lớp 10. Sau khi cưới nhau, Hải nhận vác đường cho các kho ở Tri Tôn và Nhà Bàng kiếm tiền; còn vợ thì ở nhà bán hàng cơm. Thế nhưng sau đó, từ một con người hiền lành, Hải dính vào nghiện số đề. Giữa hai người có 2 con chung gồm một bé trai 7 tuổi và một bé gái mới 3 tuổi.
Theo người nhà nạn nhân, trước khi làm vợ tỉnh giấc, Hải đã cắm dây điện vào ổ cắm đến 3 lần mới thực hiện được hành động độc ác.
Sau khi khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội Giết người, Công an TP. Châu Đốc đã chuyển vụ án về Công an tỉnh An Giang tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
Mỹ Phương (t/h)
Tin khác
Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Hà Nội: Giảm tàu qua cầu Long Biên, dừng tàu hàng phố cà phê đường tàu
T&T Group của Bầu Hiển muốn trở thành nhà đầu tư chiến lược tại Đắk Lắk
Loạt chính sách đáng chú ý bắt đầu có hiệu lực từ tháng 3.2026
Thanh Hóa: Bắt gần 6 tấn thực phẩm hôi thối chuẩn bị tuồn vào thị trường
(TH&PL) - Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hoá đã tiến hành kiểm tra đột xuất, phát hiện và thu giữ gần 6 tấn xương, đuôi, chân trâu, bò...28/02/2026 11:01:16Bảo đảm nguồn cung xăng dầu trong mọi tình huống
(THPL) - Ngày 27/02/2026, Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước (Bộ Công Thương) đã ban hành Công văn số 495/TTTN-XD về việc bảo...28/02/2026 11:02:35Bộ trưởng Trần Đức Thắng ứng cử đại biểu Quốc hội tại Cần Thơ
(THPL) - Ông Trần Đức Thắng - Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Chính phủ, Bí thư Đảng ủy, Bộ trưởng Bộ Nông...28/02/2026 09:13:35Dự kiến tiêu chí phân bổ dự toán chi thường xuyên ngân sách nhà nước năm từ 2027
(THPL) - Bộ Tài chính đang dự thảo Nghị quyết của Ủy ban thường vụ Quốc hội quy định về các nguyên tắc, tiêu chí và định mức phân bổ...28/02/2026 08:54:18
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia