Á quân The Face Tường Linh tạo ấn tượng trong "The Dreamers"
(THPL) - Trong những bộ trang phục làm từ chất liệu lãnh Mỹ A, Á quân The Face 2017 Tường Linh vô cùng cuốn hút và quyến rũ. Thần thái của cô ngày càng được đánh giá cao sau quá trình rèn giũa tại cuộc thi.

Đây là những bộ trang phục của ca sĩ Juun Đăng Dũng và người đẹp gốc Phi Huỳnh Tiên (hiện đang là thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017), hai nhà thiết kế của chương trình The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại sẽ diễn ra vào ngày 13/10 tới đây tại Adora Luxury (TP.HCM).

Là một khách mời tham dự show diễn sắp tới, Tường Linh đã được "thấy tận mắt, sờ tận tay" lãnh Mỹ A trong buổi họp báo công bố show diễn vừa qua. Người đẹp cực kỳ thích thú trước độ tinh xảo và màu đen tuyền đặc trưng của loại vải "quốc bảo" này. Cô cũng yêu thích những trang phục tinh tế và phá cách của các NTK trong AMI Fashion Shows. Chính vì thế, Tường Linh đã quyết định thực hiện một bộ ảnh với những trang phục lần đầu được công bố trước show chính thức diễn ra.

Trong bộ ảnh này, Tường Linh chọn concept miền Tây với manh chiếu, trái dừa... nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, quý phái trong những thiết kế tinh tế. Đó là bộ bà ba cách điệu hay chiếc váy ngắn xòe lấy cảm hứng từ những cánh hoa lục bình.

Tường Linh cho biết: "Khoác lên mình bộ trang phục làm từ lãnh Mỹ A, tôi cảm thấy mình như quý cô của những thập niên trước nhưng những thiết kế hiện đại, phá cách của các NTK lại khiến tôi cảm thấy thoải mái và tự tin thể hiện mình. Tôi rất trông chờ show diễn sắp tới để được chiêm ngưỡng đầy đủ và trọn vẹn các mẫu thiết kế trên sàn diễn".

Sau khi đoạt giải Á quân The Face 2017, hiện Tường Linh đang tích cực chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Liên Lục Địa 2017 (Miss Intercontinental 2017) sẽ diễn ra tại Ấn Độ vào tháng 11 tới đây. Thời gian này, ngoài việc tham gia các hoạt động nghệ thuật, cô còn rèn luyện thể hình, trau dồi thêm ngoại ngữ cũng như kiến thức chuẩn bị cho cuộc "chinh chiến" sắp tới.
Tin khác
Xây dựng Điều lệ Đảng thật khoa học, dễ thực hiện và có sức sống lâu dài
VinFast Evo Lite thành xe du lịch “hot”, du khách nhìn là “kết”
Việt Nam có thêm 18 phòng thử nghiệm nông sản xuất sang Trung Quốc
Từ 1/1/2027 Việt Nam và Síp thực hiện Hiệp định tránh đánh thuế 2 lần
Làng nghề và câu chuyện “kể lại” giá trị sản phẩm
Sản phẩm Na La Hiên, Thái Nguyên – Nâng tầm thương hiệu trên thị trường nông sản
Hoàn thiện "hạ tầng kỹ thuật" để xuất khẩu rau quả sang Trung Quốc bứt phá
(THPL) - Với việc nâng tổng số phòng thử nghiệm được công nhận lên 50 và sự gia tăng của các nghị định thư, ngành rau quả Việt đang...05/08/2026 11:34:10Việt Nam đặt mục tiêu làm chủ 10 công nghệ lõi vào năm 2030
(THPL) - Ngày 4/8/2026, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng đã ký Quyết định số 1483/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “Phát triển hệ thống các...05/08/2026 10:57:57Thanh Hóa: Nước suối Xủ chuyển màu bất thường, địa phương đề nghị xác định nguyên nhân
(THPL) - Sau khi tiếp nhận phản ánh từ người dân địa phương UBND xã Thạch Quảng, tỉnh Thanh Hóa vừa có báo cáo gửi Chủ tịch UBND tỉnh và...05/08/2026 14:38:13Gian lận điểm thi, 328 thí sinh chuyên Tuyên Quang phải thi lại tất cả các môn
(THPL) - Bộ GD&ĐT cho biết, căn cứ kết quả điều tra ban đầu của cơ quan chức năng Bộ Công an và Quy chế thi tốt nghiệp THPT hiện hành cũng như...05/08/2026 14:24:08
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia