Á hậu Huyền My được chọn làm Đại sứ Thương hiệu Tân Hiệp Phát
(THPL) - Ngày 17/8, Á hậu Nguyễn Trần Huyền My chính thức được chọn làm Đại sứ Thương hiệu cho Tập đoàn Tân Hiệp Phát.
Theo đó, Tập đoàn Tân Hiệp Phát mong muốn lấy hình ảnh Huyền My nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh thương hiệu, các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên như: Trà Xanh Không Độ, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối, Trà thanh nhiệt Dr Thanh,… với vị ngon dễ uống, có lợi cho sức khỏe, đảm bảo các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm tới đông đảo người tiêu dùng trong nước và quốc tế trong thời gian tới.
Đặc biệt, cũng theo Á hậu Huyền My chia sẻ về các sản phẩm nước uống của Tập đoàn Tân Hiệp Phát: “Điều thú vị nhất ở Trà thanh nhiệt Dr Thanh không đường mà My cảm nhận được, đó là loại nước này không có đường, tránh tăng cân, lại được chế biến từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, giúp cho My thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài. Nhiều người quan niệm là muốn giữ dáng thì phải ăn kiêng, nhưng My vẫn ăn khá nhiều, kể cả những đồ chiên xào, cay nóng”.

Á hậu Huyền My.
Song song với việc tham gia các hoạt động quảng bá thương hiệu sản phẩm, Á hậu Huyền My sẽ tích cực tham gia các hoạt động xã hội cộng đồng của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.
Được biết, trong suốt 3 năm kể từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu Việt Nam, thường xuyên xuất hiện trước ống kính truyền thông và người hâm mộ, Huyền My luôn là tâm điểm chú ý ở mỗi sự kiện mà cô xuất hiện với vóc dáng đẹp, cùng với vẻ ngoài luôn tươi tắn, rạng rỡ.
Là người của công chúng, bên cạnh việc thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, học tập nâng cao kiến thức, việc chăm sóc sắc đẹp vẫn luôn là ưu tiên số một của Huyền My.
Thanh Huyền
Tin khác
Sự phát triển của máy tính lượng tử đang đặt ra yêu cầu cao hơn với an ninh mạng
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm hội đàm với Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung
Đưa công nghệ sinh học trở thành ngành kinh tế - kỹ thuật mũi nhọn của đất nước
Quy hoạch danh thắng Tràng An - Tam Cốc - Bích Động, hướng tới trung tâm du lịch đẳng cấp quốc tế
PNJ đặt mục tiêu doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng hai chữ số
Phú Thọ: Lễ giỗ Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân và Dâng hương tưởng niệm Tổ Mẫu Âu Cơ
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Ngành công thương phải tiên phong để đạt mục tiêu tăng trưởng 2 con số
(THPL) – Thủ tướng Lê Minh Hưng nhấn mạnh ngành công thương phải gánh vác nhiệm vụ trọng tâm, tiên phong xử lý các tồn tại và thúc đẩy...22/04/2026 16:41:41So sánh men ướt và men khô: Lời giải cho độ bền lõi bình nước nóng
(THPL) - Cùng mục tiêu bảo vệ ruột bình nước nóng khỏi ăn mòn, công nghệ tráng men ướt và men khô khác biệt rõ về quy trình, hiệu quả và...22/04/2026 14:31:00Porsche Cayenne thuần điện hoàn toàn mới sẽ có mặt tại Việt Nam
(THPL) - Cùng với phiên bản động cơ đốt trong và plug-in hybrid, mẫu xe thể thao Cayenne thuần điện hoàn toàn mới của Porsche sẽ có mặt tại...22/04/2026 15:37:00Đưa văn hóa trở thành động lực nội sinh phát triển đất nước
(THPL) – Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Thị Phương Thanh khẳng định, việc ban hành Nghị quyết là bước đi thiết yếu để...22/04/2026 16:32:05
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia