Á hậu Diễm Trang hào hứng thử máy đo BMI siêu "độc" tại Landmark 81
(THPL) - Vừa qua, tại Landmark 81 xuất hiện máy đo chỉ số cơ thể công nghệ cao thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan.
2 ngày cuối tuần vừa qua, không khí tại Landmark 81 nhộn nhịp hơn hẳn bởi sự xuất hiện của máy đo chỉ số BMI đến từ California Fitness & Yoga Centers vô cùng “độc, lạ”.

Thiết bị được đặt tại tầng B1 của tòa nhà để người dân có thể tha hồ trải nghiệm mà không cần tốn phí. Được biết, người tham gia chỉ cần cập nhật cân nặng, chiều cao và độ tuổi, thiết bị sẽ đưa ra chỉ số vai, ngực, eo và đùi một cách chính xác nhất.


Thông qua những con số, bạn có thể biết được rằng mình đang thừa cân hay “thiếu ăn” để từ đó điều chỉnh chế độ ăn uống, cũng như tập luyện. Bên cạnh đó, người chơi còn được tham gia trò chơi AR cực vui nhộn, chỉ cần nhảy lên và nắm lấy các đồ vật, hết sức đơn giản mà còn nhận được quà ngẫu nhiên với nhiều giá trị vô cùng hấp dẫn.

Chính vì những điều đó mà ngay khi vừa xuất hiện, chiếc máy này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách tham quan. Đa số người dân thừa nhận rằng đứng ngoài quan sát thấy rất thú vị, tò mò nên nhất định phải đến để trải nghiệm thử. Và quả thật, chiếc máy đo chỉ số cơ thể không khỏi khiến nhiều người bất ngờ bởi độ hiện đại và thông tin số chính xác được đưa ra.

Ngân An
Tin khác
Dự báo thời tiết ngày 27/7: Bắc Bộ có mưa lớn về chiều tối, cần đề phòng lũ quét và sạt lở
Siết đào tạo tiến sĩ: Chấm dứt tình trạng vừa đi làm, vừa học lấy bằng
Đại tướng Phan Văn Giang dự Lễ ra mắt sản phẩm nhôm thỏi đầu tiên của Việt Nam
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ dịp 27/7
Thông báo Hội nghị lần thứ ba, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV
Hà Nội công bố 6 tiêu chí bổ nhiệm hiệu trưởng khi sắp xếp trường học
Hà Nội: Không để bác sĩ đưa bệnh nhân BHYT sang khám theo yêu cầu
(THPL) - Sở Y tế Hà Nội vừa yêu cầu các bệnh viện phải bảo đảm công bằng giữa người khám theo yêu cầu và người bệnh bảo hiểm y tế;...26/07/2026 14:07:38Dự báo thời tiết 26/7: Nắng nóng trở lại miền Bắc, Nam Bộ vẫn tiềm ẩn dông lốc
(THPL) - Sau nhiều ngày mưa diện rộng, thời tiết miền Bắc trong ngày 26/7 chuyển biến theo hướng ổn định hơn. Theo Trung tâm Dự báo Khí...26/07/2026 07:42:00Chiến dịch 500 ngày đêm: Quy tập gần 1.500 hài cốt liệt sĩ sau 4 tháng "thần tốc"
(THPL) - Sau hơn 4 tháng triển khai Chiến dịch 500 ngày đêm, toàn quốc đã tìm kiếm và quy tập được gần 1.500 hài cốt liệt sĩ. Đây là nỗ lực...26/07/2026 07:44:24Đưa Điện Biên trở thành đầu mối thương mại biên mậu, logistics của vùng Tây Bắc
(THPL) - Tại buổi làm việc với tỉnh Điện Biên, Thủ tướng Lê Minh Hưng nhấn mạnh yêu cầu tập trung phát triển kinh tế cửa khẩu hiện...26/07/2026 07:43:32
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia