Như Xuân - Tìm kiếm
Thanh Hóa: Người dân giao nộp công Ấn Độ và khỉ mốc quý hiếmNgày 2/12, trao đổi với PV Thương Hiệu & Pháp luật, ông Dương Hoàng Hải – Hạt trưởng Hạt kiểm lâm Như Xuân cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an xã và UBND xã Hóa Quỳ tiếp nhận 2 con công Ấn Độ, 1 con khỉ mốc nhóm IIB được người dân giao nộp.
Thanh Hóa: Khởi tố Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Như Xuân(TH&PL) – Ngày 20/12, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Thanh Hóa đã có quyết định khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Đức Hiệp, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa về tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn khi thi hành công vụ, thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Thanh Hóa: Khởi tố 16 đối tượng gian lận trong kinh doanh bảo hiểm(TH&PL) - Mới đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 16 đối tượng về các tội: “Gian lận trong kinh doanh bảo hiểm”; “Lợi dụng chức vụ quyền hạn khi thi hành công vụ” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.
Thanh Hóa: Tạm giữ hơn 3 tấn hàng giả mạo thương hiệu nổi tiếng(THPL) - Ngày 4/12, theo thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa, Công an huyện Như Xuân vừa phát hiện, thu giữ trên 3 tấn hàng hóa làm giả bột giặt, nước xả vải, kem đánh răng, dầu gội của các hãng nổi tiếng như OMO, Comfort, Closeup, Clear…
Thanh Hóa: Kỷ luật hàng loạt cán bộ xã bỏ nhiệm sở đi du lịch Phú Quốc(THPL) – Nhiều cá nhân trong Ban Thường vụ xã và lãnh đạo chủ chốt xã Xuân Bình , huyện Như Xuân (Thanh Hóa) bị kỷ luật vì bỏ nhiệm sở đi du lịch trong ngày làm việc.
Thanh Hóa: Trụ sở UBND huyện bị khuyết 8 cột vẫn đảm bảo chất lượng?(THPL) - Công trình cải tạo, nâng cấp nhà làm việc trụ sở 3 tầng UBND huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa có tổng mức đầu tư được duyệt là 5,9 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách huyện và tỉnh năm 2017-2018. Công trình do UBND huyện Như Xuân làm chủ đầu tư. Đơn vị thi công là Công ty CP Xây dựng và Đầu tư Trường Thành Phát. Thời gian khởi công ngày 21/10/2017, hoàn thành 21/4/2018. Điều đặc biệt ở công trình này khi xây dựng các đơn vị đã tự ý bớt đi 8 cột chịu lực nhưng công trình vẫn đảm chất lượng và đưa vào sử dụng?
Bắt 3 sinh viên lừa bán sim số chiếm đoạt tiền tỷ(THPL) - Do ham mê cờ bạc, chơi bời và nợ nần nhiều, 3 sinh viên đại học đã rủ nhau thuê các số điện thoại đẹp làm số hotline và lập trang fanpage lừa rao bán sim điện thoại số đẹp.
Đình chỉ lưu hành toàn quốc kem thảo dược đông y Như Xuân(THPL) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có thông báo thu hồi toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm có các nhãn hàng Bạch Hoa Hồng, Bạch Thiên Tằm và Bạch Cúc Hoa và đình chỉ lưu hành trên toàn quốc lô sản phẩm Kem thảo dược đông y Như Xuân.
Thanh Hóa: H.Như Xuân thừa nhận quản lý chưa sát sao sai phạm của Cty Trường Sơn(THPL) - UBND huyện Như Xuân thừa nhận việc sai phạm của Công ty Cổ phẩn công nghiệp gỗ Trường Sơn là do công tác quản lý của địa phương có lúc chưa sát sao, quyết liệt chứ không có tập thể, cá nhân nào bao che cho những sai phạm như báo chí nêu.
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu