AUDI AG - Tìm kiếm
Triệu hồi hàng loạt Audi A8L do lỗi ở cụm động cơ(THPL) - Tại Việt Nam, hơn 30 chiếc sedan sang trọng Audi A8L đang bị triệu hồi. Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là do lỗi gioăng cao su làm kín giữa nắp ca pô và khoang động cơ có thể bị cháy sém.
Audi Việt Nam triệu hồi khẩn cấp 69 xe Audi A3(THPL) - Mới đây, Tập đoàn Audi (Audi AG) đã phát hiện ra các xe Audi A3 có hộp số li hợp kép 7 cấp, hiện tượng rò rỉ dầu và mất áp suất có thể xảy ra khi chuyển bánh răng thủy lực (chuyển số trong hộp số thủy lực). Điều này có thể khiến đèn cảnh báo của hộp số sáng lên và dòng điện giữa động cơ và hộp số bị gián đoạn.
Audi AG nộp phạt gần 1 tỷ đô vì gian lận khí thải(THPL) - Audi AG - công ty con của Volkswagen - đã chấp nhận nộp phạt 800 triệu euro (927 triệu USD) để khép lại cuộc điều tra về gian lận khí thải.
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu