500 nhân viên Deaura tham gia "Ngày Chủ nhật đỏ"
(THPL) - Sáng 15/10, Công ty Deaura đã phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo mang tên “Ngày Chủ nhật đỏ”.

Giám đốc truyền thông và tiếp thị Công ty TNHH Deaura phát biểu khai mạc chương trình.
Hơn 8 giờ sáng, ngay khi công bố khai mạc trước trụ sở chính Công ty TNHH Deaura (số 1 Thái Hà, Đống Đa, HN) đã có gần 500 lá phiếu đăng ký của CBNV chờ được hiến máu. Được biết, đây là lần đầu tiên Công ty Deaura phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức thực hiện hoạt động hiến máu nhân đạo với quy mô toàn chi nhánh Hà Nội.

Chương trình hiến máu nhân đạo - Ngày Chủ nhật đỏ được tổ chức với mục đích giúp đỡ những bệnh nhân thiếu máu đẩy lùi bệnh tật; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ nhân viên trong công ty về chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Chị Đoàn Thị Quỳnh – nhân viên công ty cho biết: Với tâm thế “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, tôi lần đầu tiên tham gia hoạt động này nhưng cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Đây là việc làm thiết thực không chỉ riêng với Công ty Deaura mà còn là hoạt động đầy ý nghĩa với mỗi người tham gia chương trình.

Bà Nguyễn Thu Nguyệt – Đại diện Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương cho biết: "Chúng tôi đánh giá rất cao nghĩa cử cao đẹp của CBCNV Công ty TNHH Deaura. Tôi nhận thấy tinh thần của các bạn khi tham gia Chương trình Ngày chủ nhật đỏ rất tâm huyết chứ không phải là theo phong trào. Điều đó làm tôi thật sự ấn tượng".
Hoàng Nam
Tin khác
Chấm điểm KPI giải ngân đầu tư công, nâng cao hiệu quả sử dụng ngân sách
Vingroup phát động chiến dịch “Cùng hành động vì Hành tinh Xanh” đồng loạt tại 4 quốc gia Đông Nam Á
“Thung lũng an yên” The Hidden Valley - Nơi giới danh gia tận hưởng giá trị xa xỉ của sự riêng tư
Mua xe, nuôi xe 0 đồng, VinFast VF 5 giải trọn vẹn “phương trình khó” cho người dùng Việt
Mở đợt cao điểm mới, siết chặt thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Audi ưu đãi khuyến mại giảm giá lên đến 200 triệu đồng
Tháo gỡ điểm nghẽn, thúc đẩy phân khúc nhà ở cho thuê
(THPL) - Với gần 3.300 dự án đang gặp vướng mắc, việc khơi thông nguồn lực "khổng lồ" này không chỉ là yêu cầu cấp bách của ngành địa...02/06/2026 17:47:50Công an Hà Nội thí điểm dùng UAV giám sát trật tự đô thị
(THPL) - Từ ngày 1/6, Công an TP Hà Nội đã chính thức triển khai thí điểm sử dụng thiết bị bay không người lái (UAV) nhằm giám sát trật tự...02/06/2026 17:43:36Thanh Hóa đồng loạt ra quân thực hiện Tháng cao điểm phòng, chống ma túy
Sáng 1/6, Công an 166 xã, phường trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đồng loạt ra quân thực hiện Tháng cao điểm phòng, chống ma túy năm 2026. Đợt cao...02/06/2026 13:43:04Thái Nguyên xử phạt người đăng bình luận xúc phạm trên mạng xã hội
Một người đàn ông tại Thái Nguyên vừa bị xử phạt 7,5 triệu đồng do đăng tải bình luận có nội dung xúc phạm uy tín cơ quan, tổ chức và...02/06/2026 14:35:36
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia