5 triệu chiếc Samsung Galaxy S8/S8+ đã được bán ra
(THPL) - Sau chưa đầy 1 tháng mở bán, bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S8/S8+ của Samsung đã đạt mức doanh số bán khá ấn tượng.
Theo hãng tin Hàn Quốc Yonhap, Samsung vừa cho biết sau chưa đầy một tháng phát hành chính thức, họ đã bán ra được 5 triệu chiếc Galaxy S8/S8+ trên phạm vi toàn cầu.

Một quan chức của Samsung Electronics nói: "Mặc dù chúng tôi không thể cung cấp một con số chi tiết nhưng doanh số bán hàng trên khắp thế giới vẫn đang tăng trưởng. Tổng doanh số đã vượt quá 5 triệu chiếc", theo Vnreview.
Galaxy S8/S8+ có màn hình cong với độ phân giải cao, màn hình vô cực Infinity Display, cảm biến mống mắt, trợ lý ảo Bixby và cấu hình đáp ứng hoàn hảo cho mọi trải nghiệm giải trí di động đỉnh cao. Thêm vào đó, chiến lược marketing đúng đắn của hãng công nghệ Hàn Quốc cũng góp phần giúp Galaxy S8|S8+ nổi bật và gây được nhiều chú ý hơn hẳn so với các đối thủ cùng phân khúc.
Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt, Galaxy S8 cũng đối mặt với nhiều lời chỉ trích khác nhau, bao gồm cả lỗi màn hình ám đỏ ở một số thiết bị. Samsung đã bác bỏ các suy đoán màn hình Galaxy S8 bị lỗi và tuyên bố vấn đề này được khắc phục thông qua việc cài đặt các thiết lập hoặc tải về bản cập nhật của nhà sản xuất.
Dù cho có một số báo cáo về việc thiếu ổn định trong kết nối WiFi, tình trạng khởi động lại bất thường ở một số model được bán ra nhưng nhìn chung Galaxy S8 vẫn đang được tiêu thụ ổn định trên thị trường. Samsung đã theo dõi chặt chẽ các vấn đề này, đặc biệt là khi Galaxy Note 7 đã gặp sự cố nghiêm trọng về pin hồi năm 2016.
Các nhà phân tích kì vọng Samsung sẽ bán được 20 triệu chiếc Galaxy S8/S8+ vào cuối quý 2/2017. Dự kiến, doanh số bán Galaxy S8|S8+ sẽ còn tăng trưởng mạnh trong thời gian sắp tới khi bộ đôi sản phẩm chính thức được phân phối tại Trung Quốc thông qua việc hợp tác giữa Samsung và các nhà mạng lớn tại thị trường đông dân nhất thế giới.
Hồng Minh (T/h)
Tin khác
Thanh Hóa: Rà soát hệ thống biển báo để lắp camera AI phạt nguội giao thông
Công an Thanh Hóa: Khởi công xây dựng 2 dự án có tổng vốn đầu tư hơn 860 tỉ đồng
Quảng Ninh thông qua 31 Nghị quyết, phấn đấu GRDP trên 12,5% năm 2026
Đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống tội phạm bằng video ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI
Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Tập đoàn Bảo Việt ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2026 – 2035
Thuế Hà Nội ra mắt hệ thống AI, hỗ trợ hộ kinh doanh kê khai và nộp thuế tự động
Hơn 250 gian hàng quy tụ công nghệ "xanh" và giải pháp bền vững cho dệt may Việt Nam
(THPL) - Sáng 16/12, Triển lãm quốc tế ngành Công nghiệp Dệt may - Thiết bị, Nguyên phụ liệu & Vải 2025 (HanoiTex & HanoiFabric 2025) đã chính thức...16/12/2025 17:36:00Loạt cổ phiếu chứng khoán “bom tấn” lên sàn gây thất vọng, nhà đầu tư IPO thua lỗ
(THPL) - Thị trường chứng khoán Việt Nam cuối năm 2025 đang chứng kiến một nghịch lý đáng chú ý: hàng loạt cổ phiếu chứng khoán quy mô...16/12/2025 17:34:43Hợp tác xã Miến Việt Cường: Mô hình HTX điển hình thúc đẩy kinh tế từ sản phẩm truyền thống ở Thái Nguyên
(THPL) - Khởi đầu từ một hợp tác xã nhỏ với vốn còn hạn chế, Hợp tác xã Miến Việt Cường (Thái Nguyên) đã vượt qua nhiều khó khăn...16/12/2025 17:30:10HTX Nấm Tam Đảo: Đòn bẩy phát triển kinh tế nông thôn miền núi phía Bắc
Trong những năm gần đây, Hợp tác xã Nấm Tam Đảo (tỉnh Phú Thọ) đã từng bước khẳng định vai trò là mô hình kinh tế tập thể tiêu biểu...16/12/2025 15:14:18

