18:25 ngày 24/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

1.500 em nhỏ tham dự Giải đấu vượt chướng ngại vật

10:27 19/05/2023

(THPL) - Ngày 18/5, tại Hà Nội, ban tổ chức công bố giải vượt chướng ngại vật dành cho trẻ em - Junior Warriors năm 2023.

Theo đó, giải dự kiến thu hút 1.500 VĐV, được chia thành 3 nhóm tuổi, tương ứng với 3 cự ly đường chạy và số lượng chướng ngại vật khác nhau. Cụ thể, nhóm trẻ 6-7 tuổi (cự ly 1.000m với 8 chướng ngại vật); nhóm trẻ 8-9 tuổi (cự ly 1.500m với 9 chướng ngại vật); nhóm trẻ 10-12 tuổi (cự ly 1.800m với 12 chướng ngại vật).

Khi đăng ký tham gia giải đấu, các VĐV sẽ nhận được bộ vật phẩm chạy, được gắn chip điện tử tính thời gian xuất phát và về đích, giúp ghi nhận kết quả một cách công bằng, chính xác cho VĐV.

Hoàn thành đường chạy và vượt qua đầy đủ các chướng ngại vật, mỗi VĐV sẽ nhận được huy chương công nhận thành tích. Ngoài ra, ở mỗi cự ly, ban tổ chức sẽ trao tặng các giải nhất, nhì, ba cùng những phần thưởng giá trị cho 3 bạn nhỏ về đích đầu tiên.

Ngoài đường chạy thi đấu, sự kiện cũng có nhiều hoạt động sân chơi trải nghiệm hấp dẫn dành cho phụ huynh khi đến cổ vũ cho con em mình: sân khấu biểu diễn, gian hàng sản phẩm, dịch vụ trẻ em, khu vực ẩm thực, hoạt động hoạt náo...

Junior Warriors 2023 được tổ chức tại công viên Yên Sở rộng rãi, xanh mát.

Tổ chức tại công viên Yên Sở rộng rãi, xanh mát, Junior Warriors 2023 hứa hẹn sẽ là ngày hội của hàng nghìn gia đình.

Được tổ chức chuyên nghiệp, Junior Warriors hướng tới mục đích xây dựng một môi trường thi đấu lành mạnh giúp trẻ phát triển thể chất và nâng cao nghị lực, sức bền. Mỗi VĐV tham dự sẽ được đeo BIB gắn chip time tính thành tích thi đấu. Ban tổ chức bố trí hơn 10 chướng ngại vật đầy kịch tính, mới lạ trong cung đường chạy. Các chướng ngại vật sẽ có các mức độ khó - dễ khác nhau để thử thách sức bền và thể lực của các bé.

Trẻ em có cơ hội tham gia hoạt động ngoài trời bổ ích. Ảnh: BTC

Ngoài ra, chương trình còn mang ý nghĩa thiện nguyện bằng việc trích 10% số tiền bán vé để ủng hộ quỹ Operation Smile Vietnam - tổ chức quốc tế thiện nguyện chuyên cung cấp các ca phẫu thuật miễn phí cho trẻ em và thanh niên bị dị tật trên gương mặt, mang lại nụ cười và cuộc sống mới.

Thông qua hoạt động xã hội (CSR) này, ban tổ chức mong muốn khơi dậy lòng nhân ái trong các em, tăng tinh thần đoàn kết, sẻ chia, từ đó góp phần xây dựng cho tương lai một thế hệ mới nhân văn và giàu đẹp.

Họp báo ra mắt giải đấu. Ảnh: BTC

Vận động và thể thao là phương thức tốt nhất giúp trẻ phát triển cả thể chất lẫn tinh thần, mang đến các cảm xúc tích cực, tự tin và xây dựng cho trẻ nhỏ một lối sống lành mạnh. Với mong muốn bồi dưỡng một thế hệ trẻ có năng lực thể chất tốt, giàu nghị lực, sức bền, sẵn sàng đương đầu với thử thách, khó khăn, Junior Warriors ra đời hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi có tính thử thách, nhưng không kém phần lành mạnh và bổ ích.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu