10 câu nói ấn tượng nhất của người đẹp Việt khi giao lưu với chiến sĩ hải quân
(THPL) - Từ ngày 16/6 – 1/7, suốt 15 ngày đêm lênh đênh trên tàu HP 634, HQ 632 của Quân chủng hải quân, vượt biển rẽ sóng cả, trong cái nắng gay gắt, muôn trùng sóng gió, mưa giông…vượt hơn 2.000 hải lý, tương đương gần 3.000km –“Hành trình từ trái tim” đã đến với quân và dân trên các cụm đảo từ Bắc vào Nam.
Đó là các cụm đảo xa xôi nhất của vịnh Bắc Bộ như Ngọc Vừng, Quan Lạn, Cô Tô, Vân Đồn, Cát Bà và Bạch Long Vĩ - huyện đảo xa nhất, khó đi nhất, khắc nghiệt nhất. Vượt hàng ngàn hải lý, hành trình tiếp tục đến Cam Ranh – Khánh Hòa và sau đó tiến về các cụm đảo khu vực miền Nam: Côn Đảo – Bà Rịa Vũng Tàu, huyện đảo lớn nhất Việt Nam - Phú Quốc, tiến về cực Tây Nam của Tổ quốc là xã đảo Thổ Chu (Kiên Giang), ở cực Nam là xã đảo Hòn Khoai (Cà Mau) – cụm đảo gần xích đạo nhất và kết thúc tại đảo Hòn Sơn (Kiên Giang).

Đồng hành cùng hành trình là các hoa hậu, á hậu: Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Mỹ Linh, Thu Ngân, Hoàng My, Huyền My, Ngọc Trân,... và ca sĩ Mỹ Linh, Hoàng Thùy Linh, Thái Thùy Linh, Tấn Minh, Xuân Hảo, diễn viên Lương Thanh… Các người đẹp hoa hậu đã trao tặng hàng chục ngàn cuốn sách quý trong 5 đầu sách của Tủ sách nền tảng đổi đời đến tận tay quân và dân vùng biển đảo là “Quốc gia khởi nghiệp”, “Khuyến học”, “Nghĩ giàu làm giàu”, “Đắc nhân tâm”, “Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách” do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết tuyển chọn từ hàng ngàn tấm gương thành công nhất của nhân loại. Đây là những cuốn sách quý truyền cảm hứng, trao ánh sáng tri thức đến quân và dân về một tinh thần chiến binh dũng mãnh, tinh thần tự hào bảo vệ và xây dựng đất nước trong thời đại mới, tinh thần kỷ luật trong khởi nghiệp của quân đội.

Sau khi kết thúc “Hành trình từ trái tim” vùng biển đảo tại đảo Hòn Sơn ngày 1/7, từ tháng 8-10 năm nay, hành trình tiếp tục trao tặng sách quý ở vùng sâu, vùng xa miền sông rạch Đồng bằng sông Cửu Long. Trong năm 2020, hành trình sẽ đến với các cụm đảo miền Trung. Điểm nổi bật, ấn tượng nhất là hành trình sẽ đến với quần đảo Trường Sa và hệ thống nhà giàn DK1.
Dưới đây là những câu nói ấn tượng nhất của các người đẹp Việt khi giao lưu, tặng sách ở đảo xa:
.jpg)






Ảnh: Tô Thanh Tân
Ngân An
Tin khác
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34Hà Nội: Giảm tàu qua cầu Long Biên, dừng tàu hàng phố cà phê đường tàu
Bộ Xây dựng và UBND thành phố Hà Nội thống nhất giảm tần suất tàu khách, dừng tàu hàng qua đoạn ga Hà Nội – Gia Lâm, đồng thời nghiên...28/02/2026 11:21:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia