14:59 ngày 19/01/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Samsung Galaxy Fold được mở đăng ký mua trước tại thị trường Mỹ

09:18 04/09/2019

(THPL) - Samsung US mới đây đã đăng tải thông báo về việc mở đăng ký mua chiếc smartphone gập Galaxy Fold tại thị trường Mỹ.

Trong tuần trước, Samsung đã mở đăng ký mua trước chiếc Galaxy Fold tại thị trường Trung Quốc. Có vẻ Samsung sẽ cho ra mắt chính thức chiếc smartphone gập này sớm hơn dự kiến. Mới đây, chiếc Galaxy Fold tiếp tục được mở đăng ký đặt mua trở lại tại thị trường Mỹ.

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy Fold từng được Samsung dự định ra mắt từ hồi đầu năm nay. Nhưng do nhiều sự cố về màn hình dễ hỏng, hãng này đã phải dời lịch ra mắt 5 tháng. Và vào đầu thàng 9 này, Samsung đã mở đăng ký đặt mua Galaxy Fold tại thị trường Mỹ, với lý do đang có nhiều người muốn mua chiếc smartphone gập độc đáo này.

Nhưng đây mới chỉ là mở đăng ký mua hàng chứ không phải là đặt mua trước. Điều này có nghĩa là khách hàng chỉ đăng ký mua sản phẩm này, nhưng không cần có thêm bất cứ khoản tiền đặt cọc nào như khi đặt mua trước. 

Samsung mở đăng ký đặt mua trước Galaxy Fold tại Trung Quốc.

Theo Samsung US, chiếc smartphone gập này sẽ được bán ra bởi ít nhất hai nhà mạng tại Mỹ, đó là AT&T và T-Mobile. Máy cũng sẽ có ba màu: bản lề màu mạ vàng, bản lề màu bạc đen và bản lề màu đen.

Theo một hãng truyền thông của Hàn Quốc, Galaxy Fold sẽ được ra mắt trên thị trường vào ngày 06/09, ít nhất là sẽ tại thị trường Hàn Quốc với các gói đặt mua trước thời điểm ra mắt chính thức vài ngày. Có thể Samsung sẽ quyết định trì hoãn thời điểm ra mắt chiếc Galaxy Fold tại thị trường Mỹ, tuy nhiên hãng này sẽ chọn thời điểm trước ngày 27/09.

Hiện chưa có thời điểm giao hàng cụ thể nào về chiếc Galaxy Fold, nhưng việc cho đặt đăng ký mua trước này sẽ giúp Samsung tránh được việc mở đặt mua trước nhưng lại gặp sự cố nên không thể giao hàng như hồi đầu năm. Khi đó Samsung và các nhà mạng đã phải hủy đơn đặt hàng pre-order và hoàn tiền đặt mua cho khách hàng. 

Trước đó, Samsung cũng cho biết họ đã khắc phục được các lỗi thiết kế của Galaxy Fold. Trong đó, quan trọng nhất chính là việc dán liền tấm bảo vệ màn hình để người dùng không còn vô tình bóc ra được nữa, bên cạnh đó là thiết kế bản lề mới tăng thêm độ chắc chắn.

Chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold vẫn sẽ có giá bán rất cao. Nếu muốn sở hữu, bạn sẽ phải trả mức giá không dưới 1.980 USD.

Tuấn Anh (tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu