Ông Phạm Anh Tuấn được bổ nhiệm làm Tổng biên tập Báo VietNamNet
(THPL) - Sáng 17/6, ông Phạm Anh Tuấn - Phụ trách chức vụ Tổng Biên tập báo VietNamNet đã được bổ nhiệm giữ chức Tổng Biên tập.
Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã ký quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Phạm Anh Tuấn, phụ trách chức vụ Tổng biên tập báo VietNamNet giữ chức Tổng biên tập.

Đồng thời, Bộ trưởng TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng mong muốn ông Phạm Anh Tuấn có tình yêu với tổ chức, với nghề và sứ mạng mới của mình. Khi gặp khó khăn thì phải có ý chí vượt qua, vì bất kỳ một khó khăn nào cũng chỉ là sự tôi luyện, có lời giải và quyết tâm vượt qua.
Theo Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, giá trị cốt lõi của báo VietNamNet là tin, kiểm chứng, có tiêu chuẩn nghề nghiệp, đạo đức nhà báo, cộng với công nghệ, những nền tảng này phải có sức kéo là sứ mạng mới. Báo cũng cần đi đầu một cách thông minh, truyền tải thông điệp đất nước một cách hiện đại.
Bộ trưởng khẳng định, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ luôn bên cạnh để giúp đỡ báo VietNamNet phát triển hơn.
Nhận quyết định bổ nhiệm, Tổng biên tập Phạm Anh Tuấn cảm ơn lãnh đạo Bộ đã tin tưởng, tạo điều kiện cho báo trong suốt thời gian qua.
Nói về những khó khăn sau khi hợp nhất 2 báo (báo Bưu điện Việt Nam và báo điện tử VietNamNet), ông Phạm Anh Tuấn hứa sẽ cùng Ban Biên tập và cán bộ, công nhân viên của báo đoàn kết, cùng nhau giải quyết để vượt qua thử thách, đưa báo VietNamNet trở thành điểm sáng, đi tiên phong trong ứng dụng công nghệ.
PV
Tin khác
Bộ trưởng Trần Đức Thắng ứng cử đại biểu Quốc hội tại Cần Thơ
Dự kiến tiêu chí phân bổ dự toán chi thường xuyên ngân sách nhà nước năm từ 2027
Giá vàng 28/2: Vàng thế giới bật tăng, trong nước giảm nhẹ
BIDV và giải pháp giúp hộ kinh doanh chuẩn hoá tài khoản
Bí thư Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc: 5 điểm nghẽn cản trở Thủ đô phát triển
Hà Nội "đếm ngược" 5 năm để chuyển toàn bộ taxi chạy xăng sang điện
Hà Tĩnh sắp ra mắt ứng dụng phản ánh hiện trường - i-HaTinh
(THPL) - Hệ thống thông tin phản ánh hiện trường được xác định là giải pháp quan trọng để huy động sự tham gia của người dân trong giám...28/02/2026 07:04:00Ông Trần Hồng Thái được giao điều hành Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
(THPL) - Thủ tướng giao ông Trần Hồng Thái, Phó Chủ tịch Thường trực Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam điều hành hoạt động...28/02/2026 00:50:42Khuyến khích người tiêu dùng tích cực hưởng ứng sử dụng nhiên liệu sinh học
(THPL) - Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền nhằm tạo sự đồng thuận và khuyến khích người tiêu dùng tích cực hưởng ứng, ủng hộ.28/02/2026 06:49:31Xuân về trên đỉnh Am Tiên - Hành hương giữa đất trời linh khí
(Sapo) - Những ngày đầu Xuân Bính Ngọ 2026, trên đỉnh Núi Nưa (xã Tân Ninh, tỉnh Thanh Hóa), hàng vạn du khách và phật tử thập phương đã tìm...27/02/2026 20:55:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia