Nghệ An: Chồng dùng liềm sát hại vợ rồi tự tử
(THPL) - Xảy ra mâu thuẫn trong đêm, Hải dùng liềm chém vợ, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong, Hải tự sát nhưng được mọi người đưa đi cấp cứu.
Theo báo Công lý, ngày 8/8, ông Lô Văn Thuật - Chủ tịch UBND xã Mậu Đức (huyện Con Cuông, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc chồng giết vợ.
Theo đó, khoảng 20h đêm 7/8, Lang Văn Hải (SN 1984, trú bản Kẻ Sung) xảy ra xích mích, tranh cãi với vợ là chị Lang Thị Hà (SN 1982). Hải đã bất ngờ dùng liềm chém nhiều nhát vào người, cổ khiến chị Hà tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Hải tiếp tục dùng liềm cứa cổ mình để tự sát nhưng bất thành.
Theo Tri thức trực tuyến, thời điểm xảy ra vụ việc, con trai của Hải đang ngủ, khi nghe tiếng hét thất thanh của mẹ liền tỉnh dậy và chạy đi kêu cứu mọi người.
Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường. Phòng Cảnh sát hình sự (PC 45) Công an Nghệ An cũng có mặt phối hợp Công an huyện Con Cuông khám nghiệm hiện trường, tử thi để làm rõ vụ án.
“Gia đình này sống ở lán trại để làm rẫy, cách nhà khoảng 1 km. Mọi người đang nghi ngờ người chồng có vấn đề về thần kinh. Hiện Hải vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện. Nguyên nhân sự việc đang được công an điều tra làm rõ”, một cán bộ xã cho biết.
Tin khác
Mã định danh BĐS: Thị trường chuyển từ vận hành theo tin đồn sang dữ liệu
Phấn đấu tỷ trọng đóng góp của KHCN, đổi mới sáng tạo trong GDP đạt 17,5%
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
(THPL) - Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường...28/02/2026 13:55:26Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Thủ tướng ví von, nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu" , năng lực thực thi chính là "động...28/02/2026 15:57:02Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
Ông Mai Tiến Dũng khi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đã giới thiệu một doanh nghiệp đến gặp bị can Nguyễn Thị Kim Tiến (cựu Bộ...28/02/2026 13:02:094 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia