Ngắm nhìn concept Samsung Galaxy S10 với màn hình tràn viền, có nốt chấm
(THPL) - Năm sau, bộ ba Galaxy S10 hứa hẹn sẽ lại làm giới công nghệ bất ngờ với hàng loạt công nghệ mới.
Theo tạp chí Nghe nhìn Việt Nam, năm 2018 chuẩn bị khép lại, ngày càng gần tới ngày ra mắt của chiếc Galaxy S10, sản phẩm được Samsung cho là siêu phẩm sẽ đánh bật mọi đối thủ.
Mới đây, người chuyên rò rỉ thiết kế smartphone Ben Geskin đã đăng tải hình ảnh cho chính anh làm. Hiện ta vẫn chưa biết hãng sẽ đặt nốt chấm này ở đâu, có ở giữa chỗ phần 'tai thỏ' của các smartphone khác trên thị trường, hay đặt ở cạnh để tránh sự chú ý khi sử dụng.Tất nhiên, tất cả vẫn chỉ là dự đoán, thiết kế chính thức của sản phẩm sẽ được tiết lộ vào tháng 2 năm 2019.
Theo báo Dân Việt, một số tin đồn mới nhất cho rằng Galaxy S10 và Galaxy S10+ sẽ có một thiết kế mới với tỷ lệ màn hình lớn và camera selfie cũng nằm ở vị trí đặc biệt ở mặt trước. Nhiều nguồn tin cho hay, có khả năng camera phía trước sẽ nằm dưới màn hình, từng bước tiến tới thiết kế “toàn màn hình” trong tương lai gần. Kiểu thiết kế này được các chuyên gia công nghệ gọi là “xâu khuyên”, màn hình sẽ có một hình tròn nhỏ, vừa đủ cho một ống kính thu thập ánh sáng và chụp ảnh tự sướng.
Nhờ tin đồn về camera selfie này, nhiều nhà thiết kế đã cho ra hàng loạt các concept khác nhau, giúp người dùng hình dung ra được ngoại hình của Galaxy S10. Trong đó, nhà thiết kế nổi tiếng Ben Geskin đã tạo ra một bản concept Galaxy S10 thực sự nhỏ gọn với hình “xâu khuyên” nhỏ xíu cho camera trước ở gần đỉnh trông khá đẹp mắt.
Hiện tại, nhà sản xuất Samsung vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì về thiết bị mới của mình. Tất cả những thông tin bên trên mới chỉ là dự đoán. Chúng tôi sẽ còn tiếp tục cập nhật thêm thông tin trong thời gian tới.
Tin khác
Khởi tố nhiều giám đốc công ty vàng bạc lớn tại TP Hồ Chí Minh
Điều tra, làm rõ vụ việc điểm thi môn Toán bất thường tại Tuyên Quang
Chính thức thu phí thêm 05 tuyến thuộc đường cao tốc Bắc – Nam từ ngày mai (15/7)
Trường THPT Nghĩa Trụ áp dụng mô hình PPP++, dự kiến khởi công trong tháng 8/2026
Chuyên gia nêu 3 khuyến cáo khi sử dụng xăng sinh học E10
OPEC hạ triển vọng thị trường dầu mỏ toàn cầu năm 2026
Hà Nội tập trung cao điểm “45 ngày” về hoàn thiện cơ sở dữ liệu quốc gia về đất đai
(THPL) - Sở Nông nghiệp và Môi trường thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 125 về tập trung cao điểm "45 ngày" xây dựng, hoàn thiện cơ...14/07/2026 10:52:03DOJI lần thứ tư được vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất châu Á"
(THPL) - Lần thứ tư được HR Asia vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI tiếp tục khẳng định chiến...14/07/2026 11:11:03Xuất khẩu nửa cuối năm đứng trước “bài toán” tiêu chuẩn và phòng vệ thương mại
(THPL) - Sau khi đạt mức tăng trưởng 21% trong 6 tháng đầu năm, hoạt động xuất khẩu của Việt Nam được dự báo sẽ đối mặt nhiều thách...14/07/2026 12:49:00Giá vàng ngày 14/7: Vàng SJC giảm mạnh tới 1,6 triệu đồng/lượng
(THPL) - Sáng nay 14/7, thị trường vàng chứng kiến một phiên "lao dốc không phanh". Trong khi giá vàng miếng SJC trong nước giảm mạnh tới 1,6...14/07/2026 10:50:22
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia