17:51 ngày 30/05/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Long An: Lật xà lan, 1 người chết 1 người mất tích

16:24 16/05/2019

(THPL) - Đang di chuyển trên sông Vàm Cỏ Đông, một xà lan bất ngờ bị lật úp khiến 2 người mất tích. Hiện, một nữ nạn nhân đã được tìm thấy, một nam nạn nhân vẫn mất tích.

Theo TTXVN, sáng ngày 16/5, ông Hồ Trường Ca, Chủ tịch UBND xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa (Long An) cho biết, khoảng 14 giờ ngày 15/6, trên sông Vàm Cỏ Đông, đoạn qua địa phận xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa (Long An) đã xảy ra một vụ lật sà lan nghiêm trọng khiến 2 người mất tích. 

Sà lan bất ngờ bị lật úp khiến 1 người chết và 1 người mất tích. (Ảnh minh họa)

Theo ông Hồ Trường Ca, vào thời điểm trên, chiếc sà lan mang số hiệu SG 6273 do ông Mai Văn Thành (sinh 1968, ngụ Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh) làm chủ phương tiện và đồng thời là thuyền trưởng đang chở 2 cần cẩu nặng khoảng 60 tấn lưu thông trên sông Vàm Cỏ Đông theo hướng từ huyện Cần Giuộc về Đức Hòa.

Sau khi điều khiển sà lan vào một bãi khai thác cát ven bờ, ông Thành tiến hành đưa một chiếc cần cẩu lên bờ thì sà lan phía sau bất ngờ lật úp. Trên sà lan lúc này có 7 người bị hất xuống sông, tự bơi để thoát nạn; trong đó, có 5 người đã vào bờ an toàn còn lại 2 người mất tích. 

Sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã báo lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành công tác tìm kiếm nạn nhân. 

Theo báo Dân trí, khoảng 16h, lực lượng chức năng đã tìm thấy một thi thể nữ nạn nhân. Đến 20h, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nam thanh niên bị chìm xuống sông.

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là Nguyễn Thị L. (sinh năm 1967, ngụ thị trấn Ngang Dừa, huyện Hồng Dân, Bạc Liêu), người đàn ông mất tích là Trần Tuấn K. (ngụ huyện Cái Bè, Tiền Giang).

Các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Minh Anh (tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu