Kiên Giang: Triệt xóa 2 tụ điểm đánh bạc núp bóng game bắn cá
(THPL) - Kiểm tra 2 cơ sở, lực lượng công an phát hiện khoảng 69 đối tượng đang tham gia đánh bạc trá hình bằng hình thức chơi game bắn cá, bắn thú trên 17 máy.
Theo báo Người lao động, ngày 2/8, tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, cho biết vừa triệt phá 2 tụ điểm đánh bạc trá hình bằng hình thức chơi game bắn cá và bắn thú ăn tiền tại địa phương.
Theo đó, vào khoảng 20h ngày 1/8, lực lượng chức năng thuộc Công an TP. Rạch Giá đã đồng loạt kiểm tra 2 cơ cở game bắn cá giải trí (cùng mang tên 555) tại 2 phương Vĩnh Bảo và An Hòa do ông Nguyễn Văn Bình (52 tuổi) và con trai là Nguyễn Hoàng Huy (32 tuổi; cùng ngụ phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá) làm chủ.
Kiểm tra 2 cơ sở này, lực lượng công an đã phát hiện khoảng 69 đối tượng đang tham gia đánh bạc trá hình bằng hình thức chơi game bắn cá, bắn thú trên 17 máy.
Theo báo Công an Nhân dân, qua khám xét, lực lượng Công an đã tạm giữ khoảng 500 triệu đồng và nhiều tài liệu sổ sách liên quan đến thu chi từ hoạt động hàng ngày.
Để hoạt động, chủ cơ sở đã thuê nhiều người làm quản lý. Tuy nhiên, toàn bộ hoạt động cờ bạc trá hình do ông Bình điều hành từ một phòng có hệ thống camera giám sát.
Mỗi khi có khách đến chơi, chủ cơ sở sẽ kích điểm cho khách với tỷ lệ 100.000 đồng được 1.000 điểm hoặc 100.000 điểm được 100.000 đồng (tùy theo người chơi số tiền lớn hay nhỏ). Sau khi kết thúc, người chơi sẽ được đổi số điểm mà họ đạt được thành tiền mặt theo tỷ lệ tương tự.
Hiện Công an TP. Rạch Giá đã tạm giữ ông Bình và Huy, cùng hàng chục đối tượng là nhân viên và người tham gia đánh bạc bằng hình thức game bắn cá để tiếp tục điều tra làm rõ.
Tin khác
Năm 2026, kế hoạch vay của Chính phủ tối đa 969.796 tỉ đồng và trả nợ khoảng 534.739 tỉ đồng.
Mã định danh BĐS: Thị trường chuyển từ vận hành theo tin đồn sang dữ liệu
Phấn đấu tỷ trọng đóng góp của KHCN, đổi mới sáng tạo trong GDP đạt 17,5%
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Trong năm 2025, tổng số nhiệm vụ chuyển đổi số trong các cơ quan Đảng là 309 nhiệm vụ, trong đó 70% đã hoàn thành, 16% đang thực hiện theo...28/02/2026 14:50:55Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
(THPL) - Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường...28/02/2026 13:55:26Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Thủ tướng ví von, nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu" , năng lực thực thi chính là "động...28/02/2026 15:57:02Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
Ông Mai Tiến Dũng khi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đã giới thiệu một doanh nghiệp đến gặp bị can Nguyễn Thị Kim Tiến (cựu Bộ...28/02/2026 13:02:09
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia