Hà Nội: Cháy lớn tại nhà hàng, nhiều người phá cửa kính tháo chạy
(THPL) - Nhiều người phá cửa kính, liều mình nhảy lầu thoát thân khi toà nhà cao hơn 10 tầng Hado Building (số 8 Cao Đạt, Hai Bà Trưng, HN) bốc cháy.
Theo news.zing.vn, vụ việc xảy ra khoảng 18h ngày 3/2, tại toà nhà Hado cao hơn 10 tầng nằm tại số 8 Cao Đạt (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).
Theo nhân chứng, khoảng thời gian trên họ thấy lửa và khói bất ngờ bùng phát tại nhà hàng nằm trên tầng 2 của toà nhà, rồi lan nhanh lên các tầng trên.
Thời điểm xảy ra cháy, do kết cấu của tòa nhà chỉ có một cầu thang duy nhất và không có lối thoát hiểm khác nên nhiều người đã bị mắc kẹt bên trong các tầng.
Những người bị mắc kẹt này chủ yếu là nhân viên và khách hàng của quán ăn. Trong lúc hoảng sợ, nhiều người đã phá cửa kính nhảy từ tầng cao của tòa nhà xuống để thoát thân.
Theo báo Giao thông, nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát PCCC đã nhanh chóng điều xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sỹ có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác cứu nạn.
Ngọn lửa sau đó được khống chế, nhưng nhiều tài sản bị thiêu rụi. Bước đầu xác định không có thiệt hại về người.
Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được nhà chức trách điều tra, làm rõ.
Tin khác
Chính sách phải ổn định, dễ thực hiện, giảm thực chất chi phí cho doanh nghiệp
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La: Đầu tư trang thiết bị hiện đại, đẩy mạnh chuyển đổi số nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Ban Quản lý Khu KTCK Đồng Đăng - Lạng Sơn: Tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh các dự án trọng điểm
Bà Vũ Thị Mai Anh được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Chấn chỉnh các sai phạm, tiêu cực trong giáo dục
Nghịch lý từ dòng thịt đông lạnh siêu rẻ đến 'bẫy lừa' đặc sản Tây Bắc
Tạo cơ chế đón vốn quốc tế, đưa công nghiệp văn hóa Việt Nam ra thế giới
THPL - Dự thảo Luật Phát triển công nghiệp văn hóa đề xuất cơ chế ưu tiên thu hút nhà đầu tư nước ngoài có năng lực về công nghệ, tài...25/08/2026 17:03:41Củng cố niềm tin, khơi dậy khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc
(THPL) - Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú nhấn mạnh, kỷ niệm Quốc khánh không chỉ là dịp để mỗi người Việt Nam tự hào về truyền...25/08/2026 11:06:00Mã số thuế vẫn “sống” sau khi doanh nghiệp đóng cửa: Cần làm gì để tránh rủi ro?
(THPL) - Với những doanh nghiệp, hộ kinh doanh đã ngừng hoạt động từ lâu nhưng mã số thuế vẫn còn trạng thái hoạt động, doanh nghiệp...25/08/2026 10:37:33Giá vàng ngày 25/8: Vàng thế giới bật tăng, trong nước neo cao
(THPL) - Giá vàng thế giới tiếp tục tăng trong bối cảnh nhà đầu tư tập trung theo dõi lạm phát, tăng trưởng kinh tế và chính sách tiền tệ...25/08/2026 10:12:18
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
