Hà Nội: Cháy lớn tại cửa hàng bán rèm cửa
(THPL) - Một đám cháy lớn đã bùng phát ở cửa hàng bán rèm cửa trên đường Trần Duy Hưng, Hà Nội vào khoảng 21h tối 7/2.
Theo báo VTV, theo một số người dân sinh sống trên đường Trần Duy Hưng, số nhà 136 là một cửa hàng chuyên bán rèm cửa. Vào thời điểm phát hiện vụ cháy, nhân viên của cửa hàng đã về hết sau giờ làm việc.
Trước đó, vào khoảng 21h ngày 7/2, một số người dân sinh sống trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội) bất ngờ phát hiện một đám cháy lớn phát ra từ số nhà 136. Ngay sau khi phát hiện đám cháy, người dân đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng để tiến hành dập lửa.
Theo TTXVN, cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã phải dùng mặt nạ phòng độc để tiếp cận sâu vào bên trong ngôi nhà, đồng thời tích cực phá dỡ phần mái và cửa trước cửa hàng này để phun nước vào sâu bên trong.
Đến thời điểm 22h, đám cháy cơ bản được dập tắt, nhưng khói vẫn bốc rất cao tại ngôi nhà 5 tầng. Lực lượng phòng cháy chữa cháy vẫn nỗ lưc làm mát hiện trường hỏa hoạn.
Tin khác
Định vị đại học Việt Nam trên bản đồ thế giới: Cần chiều sâu chất lượng thật
VinFuture và hành trình kết nối trí tuệ toàn cầu với những bài toán phát triển của Việt Nam
Khẩn trương hoàn thiện hồ sơ điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận
Xây dựng Sơn La thành trung tâm nông nghiệp sinh thái và du lịch đặc sắc vùng Tây Bắc
Giá xăng dầu đồng loạt tăng từ 15h chiều nay
Chính thức chốt tăng lương tối thiểu vùng 7,8% từ đầu năm 2027
Quảng Ninh dự kiến bố trí gần 800 tỷ đồng cho các chính sách phát triển giáo dục
(THPL) - Với quan điểm “đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho phát triển bền vững”, tỉnh Quảng Ninh dự kiến bố trí nguồn kinh phí gần 800...16/07/2026 18:09:05Lấy người dân làm trung tâm: Chìa khóa xây dựng xã, phường xã hội chủ nghĩa
(THPL) - Sáng 16/7, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị triển khai Đề án Thí điểm mô...16/07/2026 18:20:57Hạt điều rang Hapro: Chất lượng đảm bảo từ Thương hiệu Quốc gia Vietnam Value
(THPL)-Là một trong những doanh nghiệp thương mại và xuất khẩu nông sản có bề dày kinh nghiệm của Việt Nam, Tổng công ty Thương mại Hà Nội...16/07/2026 12:56:34Thủ tướng Lê Minh Hưng thăm và tặng quà thương binh, bệnh binh tại Ninh Bình
(THPL) - Sáng ngày 16/7, nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026), Thủ tướng Lê Minh Hưng đã đến thăm, tặng quà và tri...16/07/2026 12:32:37
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia