Đồng Nai: Giàn giáo xây biệt thự đổ sập, 2 công nhân tử vong
(THPL) - Hai công nhân đang làm việc trên giàn giáo cao 7m khi thi công một ngôi biệt thự, bất ngờ giàn giáo đổ sập khiến cả hai rơi xuống đất, bất tỉnh và tử vong sau đó.
Theo báo Vietnamnet, sáng ngày 22/11, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang phối hợp với lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ sập giàn giáo tại một công trình dân dụng làm 2 người thiệt mạng vào chiều ngày 21/11.
Theo thông tin ban đầu, hai nạn nhân là ông Lê Đình Thọ (54 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) và ông Danh Xinh (57 tuổi, quê Hậu Giang).
Theo báo Infonet, chiều ngày 21/11, ông Thọ và ông Xinh đến làm việc tại công trình xây dựng biệt thự cho một gia đình ở khu phố 11, phường Tân Phong (TP.Biên Hòa).
Khoảng 16h15 cùng ngày, hai công nhân này được phân công nhiệm vụ đến khu vực giàn giáo cao 7m để cẩu vật liệu xây dựng từ dưới đất lên. Khi họ đang vận chuyển gạch thì bất ngờ giàn giáo cao đổ sập xuống làm 2 người rơi xuống đất, bất tỉnh.
Những người xung quanh đã nhanh chóng đưa hai nạn nhân vào Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, cả hai đã tử vong trước khi nhập viện.
Tin khác
Giá vàng ngày 13/5: Vàng SJC lùi về mốc 165 triệu đồng/lượng
Thủ tướng chỉ đạo đẩy mạnh việc thực hiện Chiến lược công tác dân tộc đến năm 2030
Dự báo thời tiết ngày 13/5: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng, có nơi trên 37 độ C
Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo trực tuyến trên không gian mạng
Hà Nội xây 4 bãi đỗ xe kết hợp trạm sạc quy mô lớn phục vụ hạn chế xe xăng vào nội đô
Lan tỏa lối sống xanh tại Ciputra Summer Event 2026
Niềm tin số - Hạ tầng chiến lược quyết định sự tăng trưởng tài chính trong kỷ nguyên AI
(THPL) - Trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo (AI) đang tái định hình hệ thống tài chính, "niềm tin số" không còn là yếu tố cảm tính mà đã trở...12/05/2026 16:23:12Ký ức bản địa và sự trỗi dậy của công nghiệp văn hoá
(THPL) - Một startup Việt rất khó đánh bại Google bằng công nghệ tìm kiếm. Một thương hiệu thời trang nội địa rất khó đấu với Zara hay...12/05/2026 15:25:55Chung sức xây dựng đất nước phát triển hùng cường trong kỷ nguyên mới
(THPL) - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hà Thị Nga cho biết, Đại hội đề ra phương hướng nhằm tăng cường vai trò nòng cốt chính trị của Mặt...12/05/2026 17:36:32Gia đình đông người đi du lịch “nhàn tênh” với VinFast VF MPV 7
(THPL) - Vận hành mạnh mẽ trên mọi cung đường, trang bị an toàn ấn tượng đồng thời tối ưu chi phí sử dụng, VF MPV 7 mang đến cho các gia đình...11/05/2026 14:40:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia