22:15 ngày 23/05/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN
  • Đây là một trong những tuyệt tác âm nhạc của nhạc sĩ Minh Kỳ. Bài hát này đã được rất nhiều những danh ca thể hiện và chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả yêu mến dòng nhạc Bolero.
  • Làm mới ca khúc này theo một cách riêng, Trà Ngọc Hằng cho biết cô đã tìm hiểu rất nhiều về ca khúc này, tham khảo và nghe nhiều cách hát và thể hiện của những đàn anh, đàn chị đi trước. Hiểu được tâm tư, tình cảm, lời tự sự của người nghệ sĩ mang kiếp hát ca, Trà Ngọc Hằng đã xúc động mạnh và khóc rất nhiều khi thu âm ca khúc này.
  • Bước qua cột mốc 30 tuổi, Trà Ngọc Hằng đã chứng kiến nhiều biến cố lớn cuộc đời khi phải lần lượt “tiễn đưa” nhiều người thân và cả bạn bè. Cô cũng chịu thiệt hại nặng nề trong đợt dịch vừa rồi khi bị lừa cũng như làm ăn thất bại. Những biến cố ấy xảy đến khi Trà Ngọc Hằng phải làm “mẹ đơn thân” và nhận nuôi nhiều cháu càng khiến cho gánh nặng của cô thêm oằn vai.
  • “Trà Ngọc Hằng chưa bao giờ thấy mình hát mà nhiều cảm xúc như lúc này, chắc có lẽ tôi được ông trời cho nếm trải đủ mùi đời, bao nhiêu biến cố ập đến và bản thân phải tự đứng lên khiến tôi có nhiều tâm sự. Từng lời hát trong ca khúc Phận tơ tằm, như nói thay cho lòng tôi. “- Trà Ngọc Hằng chia sẻ. 
  • “Bà mẹ một con” Trà Ngọc Hằng cho biết con gái Sophia chính là “món quà” tuyệt vời nhất mà ông trời đã cho cô. Chính Sophia là động lực cũng là sức mạnh để cô vượt qua nhiều biến cố trong cuộc đời. Mỗi ngày khi chứng kiến con gái mình lớn lên, vui vẻ chơi đùa, lâu lâu lại tìm mẹ rồi chạy ùa vào lòng cô, đó chính là khoảnh khắc nhiều ý nghĩa và tiếp thêm cho cô nhiều sức mạnh bên trong tâm hồn để vượt qua mọi khó khăn, thử thách.
  • Trà Ngọc Hằng cũng cho biết cô không ngại bươn chải làm nhiều công việc để có thu nhập nuôi con cũng như những đứa cháu mà anh trai cô giao lại. Những lúc rảnh rỗi, âm nhạc chính là một trong những niềm đam mê của Trà Ngọc Hằng. Thu âm nhiều ca khúc, đặc biệt ở thể loại bolero, Trà Ngọc Hằng mong khán giả yêu nhạc đón nhận, chia sẻ cùng mình bằng một giọng hát nhiều cảm xúc, sự chín mùi trong cảm nhạc từ chính cuộc đời nhiều biến động của mình, đó cũng là ý nghĩa của album online “Khi Hằng 30” mà Trà Ngọc Hằng gửi tặng những người mộ điệu dòng nhạc bolero.
Trà Ngọc Hằng: “Tuổi 30, tôi đủ trải đời để hát bolero cảm xúc nhất”
Ngân An 09:34 11/27/2021
(THPL) - Nằm trong chuỗi dự án âm nhạc online “Khi Hằng 30”, Trà Ngọc Hằng trở lại với âm nhạc sau kì nghỉ dài do dịch bệnh bằng tuyệt phẩm âm nhạc “Phận tơ tằm”.