19:41 ngày 24/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN
  • Mai Anh nói: "Con là kết tinh tình yêu của bố mẹ". Cho nên, dù là giới tính nào hai người đều yêu thương con. Mai Anh tâm sự rằng nếu có con gái cô sẽ cùng con xúng xính, ăn diện và chơi búp bê. Còn nếu là bé trai, JayKii sẽ cùng con chơi đá banh, lắp ráp.
  • Nam ca sĩ kể, khi biết giới tính con, anh ít bỡ ngỡ vì cũng đoán được phần nào. Còn Mai Anh kể lúc cô nghe bác sĩ nói, cô vô cùng hồi hộp. Hai tay cô run run lên, cũng nhờ chồng kế bên vỗ về, mới bớt lo.
  • Người mẫu cho hay con đã gần đến ngày dự sinh, nhưng con ngoan ngoãn trong bụng, cô cũng ít lên cơn gò nên chưa sinh. Hai vợ chồng nói "con hãy từ từ ra thôi" vì cặp đôi chưa sắm sửa đồ đạc kịp cho con. Đôi vợ chồng son luôn cảm thấy chuẩn bị cho con bao nhiêu cũng không đủ như đắn đo nên mua sữa gì, xử trí ra sao nếu sữa non của mẹ chưa về kịp. Tuy nhiên, những đồ thiết yếu như máy hút sữa, tã, bỉm, khăn... đã có đủ. Cặp đôi còn thảo luận cách bế con cho đúng. Mai Anh ấn tượng chồng thành thạo cách bế con, biết đỡ đầu cho em bé sơ sinh khi ẵm. JayKii trấn an vợ rằng từ từ học sẽ biết bế con thôi. Khi vợ bế con, JayKii sẽ hát ru con ngủ.
  • Nhân dịp giáng sinh, vợ chồng bàn bạc mua quà cho con. Mai Anh nói cô sẽ tặng con một bộ lego, chờ con khi lớn sẽ chơi cùng. Cô nói đùa thêm khi sinh xong, cô sẽ chuẩn bị một bàn toàn món ngon để ăn cho thỏa thích, còn bé ngồi nhìn. Còn JayKii ấp ủ sáng tác một bài hát tặng cho con. Anh nói: "Ca khúc mang tâm tình của bố mẹ. Tôi dành cho con những lời yêu thương nhất. Tôi mong con sẽ ngủ ngon trong những giai điệu ấm áp này".
  • Trong tháng 12, hai người có nhiều cảm xúc bâng khuâng. Noel năm ngoái, cả hai vẫn còn độc thân. Còn bây giờ, họ đã cưới, cùng xây dựng một gia đình ấm áp và chào đón đứa con đầu lòng. JayKii còn nhớ lại hành trình có vợ của mình khá gian nan. Ban đầu, họ tìm nhau, cũng có một vài trục trặc nhưng nhờ tình yêu cả hai đã vượt qua được các sóng gió. Mai Anh cho biết thêm tình yêu phải có cả niềm vui và nỗi buồn. "Chỉ khi trải qua các khổ đau, chúng ta lại càng trân trọng những điều hạnh phúc", họ chia sẻ.
  • Giọng ca Chiều hôm ấy thương vợ chịu đau nhiều, khó khăn di chuyển và còn hay bị chuột rút, đau cổ. Vì thế, những ngày này, anh luôn bên vợ. Cô đi đâu, anh kè kè phía sau hoặc luôn canh ngoài nhà tắm vì sợ cô trượt ngã. JayKii mỗi tối luôn mát xa cho vợ, giúp cô cảm thấy dễ chịu. Lúc thấy Mai Anh mệt, anh tự nghĩ hay là một đứa con là đủ rồi, không muốn cô không khổ sở trong 10 tháng mang thai nữa.
  • Bây giờ, anh mong vợ sinh con khỏe, không gặp chướng ngại gì. Ngoài ra, anh hy vọng con khi lớn sẽ hiểu được mẹ đã khổ cực như thế nào khi mang bầu con.
JayKii và Mai Anh chuẩn bị đón con đầu lòng
Ngân An 20:32 12/20/2021
(THPL) - Hai vợ chồng JayKii - Mai Anh công bố giới tính con thông qua dây đèn giáng sinh khi họ trang trí cây thông. Cặp đôi vô cùng mừng rỡ khi thông báo người hâm mộ tin vui này.