20:09 ngày 17/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN
  • Năm nay, Trà Ngọc Hằng không tổ chức sinh nhật mà dẫn con gái đi du lịch ở Phú Quốc. Cô cho biết vì năm qua ảnh hưởng dịch bệnh phần lớn thời gian ở nhà nên sinh nhật bản thân là dịp cô muốn tranh thủ dẫn con gái đi nghỉ dưỡng.
  • Cả hai mẹ con đã có khoảng thời gian ý nghĩa bên nhau, cùng ăn uống, tắm biển và tham quan các điểm du lịch. Những lúc rảnh rỗi, Trà Ngọc Hằng gần như dành trọn thời gian cho con. Cô nhiều lần chia sẻ Sophia chính là tình yêu lớn nhất của bản thân. Vì vậy, cô muốn dành tất cả những gì tốt nhất cho con, bằng khả năng của mình.
  • Trước chuyến đi Phú Quốc vài ngày, Trà Ngọc Hằng cũng đã có dịp đưa con ra Hà Nội vài ngày nhân chuyến đi công tác. Cả năm trời gần như chỉ quanh quẩn ở nhà vì tình hình dịch bệnh, nay lựa chọn được thời điểm phù hợp và kết hợp công việc, Trà Ngọc Hằng tranh thủ "cùng con đi khắp thế gian".
  • Sophia nổi tiếng là nhóc tì có tố chất làm người mẫu. Nhiều hình ảnh cô bé xuất hiện như một fashionista nhí được nhiều người yêu mến bởi "khí chất" ngời ngời và vẻ đáng yêu trong những shoot hình mà mẹ Hằng ghi lại. Cả hai mẹ con thường rất ăn ý và chụp hình rất vui nhộn. Trà Ngọc Hằng cũng cho biết cô chịu khó chăm chút trang phục cho con, và khẳng định bản thân không muốn sắm đồ hiệu cho con, trang phục chủ yếu là sự tìm tòi, kết hợp khả năng mix & match để tạo ra những set đồ "thời thượng."
  • Hiện tại, càng gần đến Tết âm lịch, Trà Ngọc Hằng sau khoảng thời gian thư giãn và đi du lịch cùng con dang bận rộn với vai trò kinh doanh ở nhiều lĩnh vực, trong đó có việc chăm chút cho các phần quà tặng biếu Tết. 
  • Bà mẹ một con luôn cố gắng tìm mọi hình thức kinh doanh mảng ẩm thực, làm đẹp để trang trải cuộc sống và nuôi dưỡng đam mê âm nhạc của mình. Sắp tới, cô có kế hoạch ra mắt các sản phẩm đón Tết như một món quà ngày đầu năm gửi tặng khán giả đã yêu thương và ủng hộ cô suốt thời gian qua.
Trà Ngọc Hằng cùng con gái du ngoạn Hà Nội và Phú Quốc
Ngân An 22:19 01/09/2022
(THPL) - Trà Ngọc Hằng đón sinh nhật tuổi mới bên Sophia, con gái 3 tuổi của cô, bằng chuyến đi đến Hà Nội và Phú Quốc.