00:18 ngày 20/04/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN
  • Người đẹp diện những chiếc đầm của NTK Lê Thanh Hòa, chọn lối trang điểm tông hồng ngọt ngào, kết hợp mái tóc gợn sóng bồng bềnh, giúp thêm phần cuốn hút. Những phụ kiện như dây chuyền, giày cũng mang màu trắng ton-sur-ton, hoàn thiện phần nhìn cho người đẹp. Phong cách ngọt ngào, nhẹ nhàng vốn là thế mạnh của á hậu và cô mỗi ngày luôn khiến khán giả bất ngờ với nhan sắc ngày càng thăng hạng của mình.
  • Á hậu Huyền My luôn được nhiều người quý mến bởi vẻ đẹp rạng rỡ, giàu năng lượng và sự tự tin. Trước khi có nhan sắc của hiện tại, á hậu bộc bạch rằng mình từng có một khoảng thời gian tăng cân, sống khá thoải mái với bản thân. "Hoa hậu, á hậu cũng là những con người bình thường, có những sở thích riêng và tôi lại đặc biệt thích ăn những món ăn ngon. Sau khoảng thời gian chiều chuộng bản thân mình, tôi lập tức chấn chỉnh nhằm đem đến những hình ảnh tốt nhất đến với khán giả", á hậu Huyền My nói. Nhận được những lời khen, động viên của mọi người, cô cảm thấy vui mừng vì nỗ lực thay đổi của mình được công nhận.
  • Sau 8 năm giành danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My đang là một biên tập viên thể thao quen mặt với các fan bóng đá. Rời xa showbiz, lựa chọn theo đuổi một con đường khác, không còn xuất hiện trong nhiều sự kiện, á hậu tìm thấy hạnh phúc trong công việc hiện tại. Nhắc lại cơ duyên với nghề biên tập viên, Huyền My cảm thấy biết ơn vô cùng. Từ lâu là người yêu thích thể thao nên khi được trao cơ hội, cô phải nắm lấy và tự nhủ với lòng phải cố gắng hết sức.
  • Nhìn lại chặng đường hơn một năm gắn bó với nghề, cô đạt được những thành công nhất định, trong đó sự công nhận của khán giả là phần thưởng lớn nhất. Nhiều người xem thể thao nhận ra cô, thậm chí còn thấy cô quen mặt vì luôn xuất hiện trên sóng truyền hình. Á hậu chia sẻ: "Tôi may mắn vì đang được sống với đam mê. Ở độ tuổi này, tôi cảm thấy đây là sự lựa chọn đúng đắn và tôi cũng không hẳn tham gia nhiều sự kiện như trước nữa".
  • Thời gian qua, Huyền My cảm thấy hạnh phúc nhất khi cô được chính thức trở thành host chương trình thể thao mới, tên là "Hội quán Ngoại hạng" chiếu vào cuối tuần. Lần đầu xuất hiện với cương vị mới, á hậu cũng gặp nhiều áp lực. Tuy nhiên, cô cố gắng vượt qua các băn khoăn, biến áp lực trở thành động lực để có thể hoàn thành công việc thật tốt. Ngoài ra, khi có thời gian rảnh, người đẹp tận hưởng với việc được ở nhà dọn dẹp hay nấu ăn. Huyền My yêu thích sự yên bình này và ngày càng biết cách tự làm bản 
Á hậu Huyền My kiêu sa trong sắc trắng tinh khôi
08:59 10/27/2022
(THPL) - Trong bộ ảnh mới, Á hậu Huyền My khoe nét đẹp tiểu thư đài các, khiến vạn người mê.