02:17 ngày 25/02/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN
  • Bên cạnh việc Trà Ngọc Hằng  ngày càng thành công ở lĩnh vực kinh doanh thì cô còn được biết tới khi có đứa con gái tên Sophia rất nổi tiếng trên mạng xã hội vì độ đáng yêu.
  • Chỉ hơn 3 tuổi nhưng bé Sophia rất lanh lợi, nhạy bén và năng động. Ngoài ra, cô nàng còn là một “tín đồ” thời trang nhí rất sành điệu. Được chính người mẹ cũng có gu thời trang được đánh giá cao, nên Sophia cũng “hưởng lây” phong cách thời trang này.
  • Trong bộ ảnh thời trang đón Noel cùng nhau, mẹ con Trà Ngọc Hằng vô cùng nổi bật với thần thái rạng rỡ, sành điệu. Chọn những bộ trang phục phù hợp với mùa đông, trong không khí đón Noel, cùng những phụ kiện thời trang bắt mắt, cả hai mẹ con Trà Ngọc Hằng trở thành tâm điểm chú ý trên phố.
  • Sophia cũng rất có khiếu khi chịu diễn xuất cùng mẹ. Trà Ngọc Hằng cho biết ở nhà Sophia hay bắt chước mẹ tập yoga, tập nhảy….thấy mẹ làm hành động nào là cô bé bắt chước ngay. Chính vì vậy, khi nhiếp ảnh gia chụp ảnh và yêu cầu Sophia diễn, cô bé rất lanh lợi và làm theo.
  • Về phía Trà Ngọc Hằng, cô cho biết dù con gái có khiếu và thích mặc đồ đẹp, chụp ảnh…nhưng cô cho biết chỉ chọn đồ bình dân, hay trang phục có sẵn tại cửa hàng thời trang của mình cho con gái mặc. Phụ kiện cũng không quá đắt tiền…vì không muốn Sophia có thói quen sử dụng đồ hiệu sau này.
  • “Là một người mẹ, Trà Ngọc Hằng rất vui khi nuôi con khôn lớn, khỏe mạnh và hoạt bát…nhưng bản thân cũng không muốn con gái sau này tham gia nghệ thuật sớm. Lúc này em còn nhỏ thì cho em chụp hình, đi event cùng, vì em hay quấn mẹ…chứ đi học rồi là sẽ hạn chế chụp ảnh, đi event, bởi lúc đó Sophia sẽ dành thời gian chơi với bạn bè đồng trang lứa..” Trà Ngọc Hằng cho biết.
  • Thừa nhận là mẹ đơn thân, nhưng từ khi có Sophia cuộc sống của Trà Ngọc Hằng thay đổi hẳn, cô không còn thời gian đi gặp gỡ bạn bè hay đi chơi khuya, phần lớn thời gian trong ngày cô dành cho công việc kinh doanh và dành cho con gái. Thời gian rảnh hai mẹ con còn đi du lịch, chụp ảnh kỉ niệm cùng nhau.
Con gái 3 tuổi của Trà Ngọc Hằng sành điệu chơi Noel cùng mẹ
Ngân An 20:33 12/20/2021
(THPL) - Chưa tới 4 tuổi nhưng Sophia- con gái cưng của á hậu Trà Ngọc Hằng đã vô cùng sành điệu khi diện đồ thời trang cùng mẹ xuống phố dạo chơi.