19:26 ngày 17/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN
  • Hai mẹ con Trà Ngọc Hằng chọn phong cách thời trang sang trọng, có phần "ngầu" khi diện cả cây đen tại sự kiện. Ngoài ra, Trà Ngọc Hằng cũng chọn phụ kiện bắt mắt với mắt kính, bông tai...kèm chiếc túi hiệu Chanel trị giá 6.000 USD tạo điểm nhấn đặc biệt và phong cách sành điệu cho sự xuất hiện này.
  • Con gái Trà Ngọc Hằng hơn 3 tuổi nhưng ra dáng và cho thấy nhiều “tiềm năng” tương lai. Sophia không ngại đông người, vui vẻ, thoải mái đùa giỡn trước ống kính. Chính sự thông minh, lém lỉnh này mà Sophia rất được yêu thích trên mạng xã hội. Những hình ảnh của Sophia được mẹ Hằng chia sẻ luôn thu hút sự chú ý và lời ngợi khen. Trà Ngọc Hằng rất tự hào khi có đứa con gái được nhiều người yêu mến.
  • Sau một thời gian dài giãn cách xã hội, đây là lần đầu tiên Trà Ngọc Hằng xuất hiện tại một sự kiện đông người, để ủng hộ người bạn thân của mình ra mắt nhãn hàng thời trang riêng. Trước đó Trà Ngọc Hằng chọn cách thu gọn các hoạt động kinh doanh và nghệ thuật, tuân thủ quy định của nhà nước về giãn cách.
  • Trà Ngọc Hằng cho biết hơn 4 tháng giãn cách cô trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, phần vì công việc cũng ít nhiều bị ảnh hưởng, phần khác là trong gia đình cũng xảy ra nhiều sự cố, mất mát. Tuy nhiên, vốn bản tính mạnh mẽ và luôn tích cực, lạc quan, Trà Ngọc Hằng dần dà học cách vượt qua khó khăn. Nữ ca sĩ vẫn thu xếp ổn thoả và bắt đầu làm việc không ngừng nghỉ khi cuộc sống trở lại bình thường.
  • Gần đây, tiệm bánh với nhiều món ăn vặt của Trà Ngọc Hằng vốn rất được yêu thích trước mùa giãn cách lại bất bật với hàng trăm đơn hàng khi mở bán trở lại. Vốn là người đẹp có duyên với lĩnh vực ẩm thực và có gu nên những sản phẩm của Trà Ngọc Hằng vừa ngon vừa được bày trí đẹp mắt.
  • Cô cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch trở lại với âm nhạc bằng những dự án mới. Trà Ngọc Hằng cho biết được làm những việc mình thích, được ca hát và hoạt động nghệ thuật chính là niềm vui và động lực để cô luôn cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày.
"Mẹ con" Trà Ngọc Hằng sành điệu "diện cây đen" dự sự kiện
Ngân An 10:49 11/09/2021
(THPL) - Chính thức trở lại showbiz sau mùa giãn cách, á hậu Trà Ngọc Hằng xuất hiện sành điệu tại một sự kiện cùng con gái cưng Sophia tối 6/11 vừa qua.