06:21 ngày 26/05/2019 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Thanh Hóa: Phát hiện bom "khủng" nằm dưới suối Sim

09:06 11/10/2018

(THPL) - Một quả bom khủng có chiều dài hơn 1m vừa được người dân phát hiện nằm lộ thiên dưới suối Sim, thuộc bản Cang, xã Mường Chanh, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 10/10, thông tin từ UBND xã Mường Chanh, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một quả bom dài hơn 1m nằm ở dưới suối thuộc xã Mường Chanh, huyện Mường Lát.

Sự việc được phát hiện vào khoảng 18h ngày 9/10, khi người dân trên đường đi rừng về thì bất ngờ phát hiện 1 quả bom dài hơn 1m, to như cột nhà nằm lộ thiên dưới suối Sim, thuộc bản Cang, xã Mường Chanh, huyện Mường Lát nên đã báo cáo chính quyền địa phương.

1_30

Quả bom "khủng" được phát hiện nằm lộ thiên ở suối Sim, xã Mường Chanh, huyện Mường Lát.

Xác nhận với PV, ông Lê Thế Thọ, Chủ tịch UBND xã Mường Chanh, huyện Mường Lát cho biết, trên địa bàn mới phát hiện 1 quả bom nằm dưới suối Sim thuộc bản Cang, xã Mường Chanh.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an xã, quân sự xã đến bảo vệ hiện trường, khuyến cáo người dân tránh xa khu vực phát hiện quả bom. Qua quan sát bằng mắt thường, quả bom dài khoảng hơn 1 m, nằm dưới suối.

Rất có thể quả bom nằm sâu dưới lòng đất từ nhiều năm nay, nhưng do đợt mưa lũ lớn vừa qua ở các huyện miền núi tỉnh Thanh Hóa đã khiến quả bom bị lộ thiên lên lòng suối như vậy, một nguồn tin nhận định.  

Đến nay quả bom đang được Ban Chỉ huy quân sự huyện Mường Lát và các lực lượng chức năng của tỉnh Thanh Hóa khoanh vùng, đặt biển cảnh báo người dân tránh xa khu vực suối Sim nơi phát hiện quả bom, để chờ xử lý đảm bảo an toàn cho người dân.

 

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu