18:40 ngày 24/06/2019 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

LG giới thiệu TV cuộn tròn có độ bền 17 năm

10:38 08/01/2019

(THPL) - Dòng tivi Signature của LG tiếp tục khiến người xem “choáng váng” vì chúng có thể cuộn và thu gọn lại trong một cái hộp kiêm loa soundbar.

Theo BI, đây chính là LG Signature OLED TV R, chiếc tivi có thể cuộn lại của LG. Chỉ bấm một nút, nó thu gọn và biến mất vào trong chiếc hộp hình chữ nhật kiêm loa soundbar. LG đã giới thiệu cách tiếp cận độc đáo, ấn tượng với thiết kế tivi. LG công bố thiết bị tại ngày khai mạc CES 2019 đang diên ra tại Las Vegas (Mỹ) và ngay lập tức trở thành tâm điểm.

Chiếc TV Signature OLED TV R có thể cuộn lại và đặt gọn vào trong chiếc hộp hình chữ nhật kiêm chân đế khá nhỏ gọn. Sản phẩm này đã được thử nghiệm độ bền đến 50.000 lần cuộn. (Ảnh: Cnet)

Các nhà sản xuất đã nhận thấy khung hình chữ nhật lớn màu đen sẽ phá vỡ không gian phòng khách. Khi người dùng không xem, chiếc TV trở thành một vật thừa thãi và thiếu tính thẩm mỹ. Vì vậy giải pháp cuộn TV lại và cất vào hộp của LG sẽ mở ra một giai đoạn mới trong quá trình phát triển của ngành hàng điện tử tiêu dùng này - theo Cnet.

Sau khi xem xong, người dùng chỉ cần tắt TV, ấn nút, màn hình 65 inch sẽ được cuộn từ từ và biến mất vào chiếc hộp hình chữ nhật, kiêm vai tròn đế dựng TV và nơi đặt loa Dolby Atmos 100 W.

LG khẳng định Signature OLED TV R đã trải qua bài thử nghiệm độ bền bằng cách cuộn lên xuống 50.000 lần. Điều này đồng nghĩa với việc chức năng cuộn của sản phẩm này có thể hoạt động tốt trong 17 năm nếu trung bình mỗi ngày người dùng xem và "cất" TV 8 lần.

Bên cạnh thiết kế màu bạc đẹp hơn và khả năng cuộn, Signature OLED TV R cũng có chức năng hiển thị hình ảnh tương tự các TV OLED 4K khác của LG. Thiết bị tích hợp điều khiển giọng nói với Google Assistant, trong tương lai sẽ có thêm Alexa. Tất cả kết nối thông dụng của máy được bố trí trên chân đế.

Ngoài ra, TV cũng có chế độ Line Mode bằng cách cuộn lên khoảng 1/4 kích thước thông thường. Người dùng có thể phát nhạc, xem giờ giấc, thời tiết hoặc điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình ở chế độ này.

Khi màn hình cuộn hoàn toàn vào hộp, nó vẫn cho phép người dùng phát nhạc với hệ thống âm thanh Dolby Atmos cao cấp và kết nối với smartphone qua Bluetooth.

Để có được khả năng cuộn đặc biệt này, LG đã thiết kế tấm nền OLED gắn vào các thanh ngang mỏng đặt song song nhau, hai cánh tay đòn hỗ trợ nâng lên hạ xuống đặt ở phía sau. Trong màn trình diễn tại CES 2019, không có nêp nhăn nào xuất hiện khi Signature OLED TV R vừa được cuộn lên.

LG sẽ bán chiếc TV đặc biệt này ngay trong năm nay. Tuy nhiên giá của sản phẩm chưa được tiết lộ cụ thể.

Minh An (tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu