Xe tải tông xe buýt tại Brazil, hàng chục người thiệt mạng và bị thương
(THPL) - Ít nhất 6 người đã thiệt mạng và 23 người bị thương trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ngày 3/1 tại thành phố Seabra, bang Đông Bắc Bahia, Brazil.
Theo TTXVN, vụ việc xảy ra vào buổi sáng tại một trong những đại lộ dẫn vào thành phố Seabra khi một chiếc xe tải đã đâm vào xe buýt chở 22 hành khách cùng lái xe và 2 ô tô con khác. Vụ va chạm mạnh và liên hoàn giữa nhiều phương tiện khiến các xe bị phá hủy hoàn toàn. Chiếc xe buýt bị mất trần, trong khi xe tải bẹp toàn bộ buồng lái.

Theo báo điện tử VOV, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, có tổng cộng 22 hành khách cùng 1 tài xế trên xe buýt. Được biết, tất cả các hành khách có mặt trên xe buýt đều là thành viên của cùng một gia đình và họ đang di chuyển từ Goias ở miền Trung Brazil đến Senhor do Bonfim ở bang Bahia.
Lực lượng cứu hộ đã đưa số người bị thương tới bệnh viện gần nhất điều trị, trong đó có 1 trẻ em trong tình trạng nguy kịch.
Hiện cảnh sát đang nỗ lực điều tra nguyên nhân sự việc.
Tuấn Anh (tổng hợp)
Tin khác
Dự báo thời tiết ngày 23/6: Bắc Bộ nắng nóng, Trung Bộ chạm mốc 40 độ C
Nghệ An huy động lực lượng dập tắt cháy rừng ở Thiên Nhẫn
Phó Thủ tướng Phạm Gia Túc: Hoàn thành quy hoạch để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng hai con số
Tiết kiệm điện là "nguồn năng lượng" chiến lược của quốc gia
Top 4 yếu tố quyết định uy tín thương hiệu ngân hàng năm 2026
“Xe xăng cũ kém hơn về mọi mặt, không có cửa so với VF 6 Eco”: Lời nhận xét thẳng thắn của tài xế dịch vụ sau 55.000 km
Vinmec Phú Quốc cứu sống cụ bà 92 tuổi mắc nhiễm khuẩn huyết, suy hô hấp cấp nguy kịch
(THPL) - Một cụ bà 92 tuổi mắc nhiễm khuẩn huyết và suy hô hấp cấp trên nền nhiều bệnh lý phức tạp, đã được các bác sĩ Vinmec Phú Quốc...22/06/2026 16:02:49Vietnam Report công bố top 10 Ngân hàng Thương mại Việt Nam uy tín năm 2026
(THPL) - Vietnam Report vừa công bố Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2026, trong bối cảnh ngành ngân hàng bước vào giai đoạn mới với...22/06/2026 16:01:47Thu phí thêm nhiều đoạn cao tốc Bắc-Nam phía Đông từ ngày 15/7
(THPL) - Từ ngày 15/7, Cục Đường bộ Việt Nam sẽ triển khai thu phí tại một số dự án thành phần thuộc tuyến cao tốc Bắc-Nam phía Đông giai...22/06/2026 15:59:20Hà Nội khởi công 5 tuyến đường sắt đô thị và 3 dự án nhà ở cho thuê
(THPL) - Sáng ngày 22/6, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã dự lễ khởi công đồng thời 5 tuyến đường sắt đô thị và 3 dự án nhà ở cho...22/06/2026 14:16:53
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia