02:36 ngày 18/04/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

VinCommerce cam kết thu mua 2.000 tấn vải thiều Bắc Giang

10:17 09/06/2021

(THPL) - “VinCommerce cam kết với Sở Công thương tỉnh Bắc Giang sẽ thu mua 2.000 tấn vải thiều để hỗ trợ nông sản địa phương”. Đây là ý kiến được đưa ra bởi bà Nguyễn Thị Phương - Phó Tổng giám đốc thường trực Công ty VinCommerce tại hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn tại Bắc Giang ngày 8/6/2021.

Cụ thể, theo bà Phương chia sẻ: Ngay từ khi vải thiều Lục Ngạn chuẩn bị bước vào thu hoạch, VinMart/VinMart+ đã làm việc, liên kết với các Hợp tác xã, nhà cung cấp tại địa phương để ký kết thu mua vải thiều có chứng nhận Global Gap, đưa vào các điểm bán trên toàn quốc từ ngày 29/5.

Đặc biệt, ngoài mua trực tiếp vải thiều tại hơn 2.500 cửa hàng và siêu thị VinMart/VinMart+ trên toàn quốc, VinMart cũng triển khai bán hàng trên trang thương mại điện tử Lazada.

Bà Nguyễn Thị Phương, Phó tổng giám đốc thường trực Công ty VinCommerce tham gia phát biểu ý kiến tại hội nghị.
VinCommerce cam kết thu mua 2.000 tấn vải thiều Bắc Giang

“Toàn bộ nguồn hàng sẽ được thu mua, bảo quản, đóng gói theo quy trình nghiêm ngặt tại kho hàng của VinMart để đảm bảo tối đa hương vị tươi ngon của loại trái cây đặc sản này”, bà Phương nói.

Ngoài ra, VinMart/VinMart+ cũng đã thu mua và bày bán nhiều loại nông sản của Bắc Giang khác như: Các loại rau, bầu, củ cải trắng, mướp đắng, bí đao, bí xanh, bí đỏ và nhiều loại rau gia vị khác. Các loại quả: Cam, na...

Theo vị đại diện này, trước khi sản phẩm được đưa vào bày bán tại hệ thống, sẽ phải kiểm soát khắt khe chất lượng tại 15 trung tâm kiểm nghiệm do đơn vị này sở hữu, với công nghệ tân tiến của thế giới.

Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm nông sản tại VinMart/VinMart+. Giá bán vải thiều Lục Ngạn được áp dụng cho hệ thống này trên toàn quốc với mức giá được giảm chỉ còn 26.900đồng/kg từ ngày 5-13/6.

Bên cạnh đó, bà Phương cũng nhấn mạnh: VinCommerce cam kết với Sở Công thương tỉnh Bắc Giang sẽ thu mua 2.000 tấn vải thiều để hỗ trợ nông sản địa phương.

VinMart/VinMart+ luôn đảm bảo tỷ lệ hàng Việt trong hệ thống đều đạt trên 90%. Do đó với Bắc Giang nói riêng và các tỉnh khác trên cả nước, chúng tôi thực hiện liên kết chặt chẽ với hợp tác xã, nhà cung cấp địa phương để có nguồn cung nông sản chất lượng cao. Hàng hóa cung ứng liên tục, không đứt gãy tới người tiêu dùng. Đây cũng chính là cách giúp đầu ra nông sản ổn định, tạo ra thu nhập tốt cũng như điều kiện kinh doanh của hợp tác xã, nhà cung cấp và tiểu thương tại địa phương phát triển mạnh mẽ.

Huyền Chi

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu