20:13 ngày 11/05/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286
DÒNG SỰ KIỆN

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra công tác khắc phục hậu quả mưa lũ tại Quảng Bình

14:39 24/10/2020

(THPL)- 9h sáng nay 24/10, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến tỉnh Quảng Bình để thăm hỏi, động viên, trao quà cho người dân và kiểm tra công tác khắc phục hậu quả mưa lũ tại tỉnh này

 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác đã đến thăm, nói chuyện động viên bà con vùng lũ. Ảnh TD 

Đi cùng đoàn công tác còn có lãnh đạo Văn phòng Chính phủ và các bộ: NN-PTNT, Công thương, Tài chính, LĐ-TB-XH, GD-ĐT, Y tế…Ngay khi đến Quảng Bình, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác đã đến thăm, nói chuyện, tặng quà cho giáo viên Trường mầm non Hiền Ninh và nhân dân thôn Đồng Tư (xã Hiền Ninh, H.Quảng Ninh). Thủ tướng ân cần thăm hỏi, động viên, dặn dò giáo viên và nhân dân ở 2 địa điểm trên đoàn kết, cố gắng khắc phục hậu quả mưa lũ; ổn định cuộc sống.

 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng những món quà nhỏ chia sẻ, động viên bà con vùng lũ. Ảnh: TD 

Thủ tướng đã trao nhiều phần quà cho trường mầm non, các giáo viên và người dân vùng lũ Hiền Ninh. Thủ tướng cũng dặn các cấp, ngành, nhất là lực lượng công an và quân đội huy động phương tiện, nhân lực tham gia giúp đỡ người dân sau cơn lũ.

Sau khi thăm hỏi bà con nhân dân, đoàn công tác của Thủ tướng làm việc với lãnh đạo, cán bộ tỉnh Quảng Bình về công tác khắc phục hậu quả mưa lũ trên địa bàn.

Đình Hiếu

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu