03:32 ngày 26/02/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Tết nghĩa tình với người có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Nam

19:22 17/01/2023

(THPL) - Nhân dịp Tết Nguyên đán, các tổ chức, cá nhân trong cả nước đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện, quà tặng nhằm giúp đỡ những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết đầy đủ.

Vừa qua, ngày 14/1/2023, khi chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán, cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Tái Chế Bao Bì PRO Việt Nam đã kết hợp với Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật, Quyền Trẻ Em Và Bệnh Nhân Nghèo tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình thăm và tặng gần 500 phần quà Tết Quý Mão cho người già neo đơn, người khuyết tật, trẻ em mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Nam, làng Hoà Bình, huyện Nam và Bắc Trà Mi, tỉnh Quảng Nam, với mong muốn san sẻ yêu thương và tạo điều kiện để mọi người trong nhóm yếu thế ở tỉnh Quảng Nam có điều kiện được đón Tết cổ truyền ấm áp và vui vẻ hơn.

Nhiều hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Nam được chăm lo nhân dịp tết Quý Mão 2023.

Chung tay lan tỏa yêu thương.

Bà Chu Thị Kim Thanh - Giám đốc PRO Việt Nam đại diện đoàn tặng quà cho đại diện Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Nam, ông Trần Phước Tuấn.

Được biết, hiện nay Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Nam có 48 viên chức, người lao động đang làm việc, nuôi dưỡng và chăm sóc cho 119 người cao tuổi neo đơn, người khuyết tật (trong đó có 101 đối tượng khuyết tật đặc biệt nặng) và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt trong đó có 14 em đang đi học. Năm nào cũng vậy, do hoàn cảnh mà những nhân sự này thay vì hưởng trọn vẹn niềm vui bên người thân thì họ đều đón Tết nguyên đán với đại gia đình lớn tại trung tâm bảo trợ.

Nhiều phần quà Tết được các thành viên của PRO Việt Nam trao cho trẻ em mồ côi, người khuyết tật và người già neo đơn tại trung tâm.

Trẻ em khuyết tật vui mừng khi nhận được những phần quà Tết.

04 máy lọc nước Philips hiện đại được lắp đặt cho Trung tâm nhân dịp Tết Nguyên Đán.

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc đó, chương trình đã nhận được sự tham gia đóng góp rất nhiệt tình từ các đơn vị như Công ty tư vấn kinh doanh hội nhập toàn cầu GIBC, Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Đồ Điện Lin - Linco Group tài trợ và hỗ trợ lắp đặt 04 máy lọc nước hiện đại, công suất lên đến gần 300 lít/ngày/máy; Công ty TNHH LaVie tài trợ phần quà bao gồm nước khoáng LaVie, nước đóng chai Lavie; Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kido hỗ trợ phần quà bao gồm bánh bắp, dầu ăn Olita 1 lít, bánh mì tươi chà bông; Công ty Cổ Phần Tập Đoàn TH tài trợ phần quà bao gồm nước hoa quả, nước gạo, sữa trái cây, sữa tươi tiệt trùng; Công ty TNHH URC Việt Nam gửi tặng phần quà bao gồm nước C2, bánh quy Cream-O Choco Vani, kẹo Dynamite Chews Choco Mint; Công ty TNHH Thực Phẩm Ân Nam gửi tặng phần quà bánh, mứt, bánh quy, nước trái cây và các loại snack tết; Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam hỗ trợ phần quà gồm nước ngọt Pepsi, 7up, Mirinda; nhóm thiện nguyện Gold Moon Media gửi tặng áo gió, bỉm tã và gối lật cho các cụ già tại trung tâm; và Palm Garden Resort

Bà Hồ Thị Thanh Lâm thay mặt Hội Bảo trợ tỉnh Quảng Nam nhận các phần quà từ được đóng góp từ các nhà tài trợ tới cho trung tâm từ đại diện PRO Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Tái Chế Bao Bì PRO Việt Nam là một doanh nghiệp xã hội, thuộc Liên minh Tái Chế Bao Bì Việt Nam (PRO Việt Nam) thành lập vào năm 2019. Liên minh gồm những thành viên là các công ty FDI và Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, sản xuất bao bì, bán lẻ và nhập khẩu, nhằm hướng tới mong ước chung của các thành viên là xây dựng một đất nước Việt Nam phát triển bền vững và ngày càng xanh, sạch và đẹp hơn. Mục tiêu của Liên Minh là vào năm 2030 tất cả bao bì do các thành viên trong Liên minh đưa ra tiêu thụ trên thị trường đều sẽ được thu gom và tái chế.

Huy Quang

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu