01:38 ngày 18/04/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Quy trình 24 giờ gói trọn hương vị tự nhiên của TH true TEA

12:55 29/12/2022

(THPL) - Toàn bộ quy trình sản xuất trà tự nhiên TH true TEA, từ nguyên liệu lá trà thật đến sản phẩm hoàn thiện chỉ gói gọn trong vòng 24 giờ.

Ra mắt sản phẩm giữa đại dịch Covid-19, trà tự nhiên TH true TEA đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm giải khát lành mạnh, tốt cho sức khỏe. Đến nay, sản phẩm đã trở thành thức uống "chân ái" của đông đảo giới trẻ nhờ hương vị thanh mát, sảng khoái đặc trưng.

Thanh Thùy – một "fan cứng" của TH true TEA cho biết: "Trà đóng chai thì mình uống nhiều rồi, nhưng hiếm có sản phẩm nào có được vị trà chân thật, tự nhiên như TH true TEA. Theo mình biết, giữ được hương vị lẫn dưỡng chất của trà bằng cách ủ, chế biến thông thường vốn đã khó. Thế nên, mình rất tò mò về quy trình tạo nên những chai trà cực "chuẩn vị" của Tập đoàn TH".

Làm cách nào để lưu giữ hương vị tự nhiên trong từng chai trà cũng là câu hỏi chung của nhiều bạn trẻ yêu thích trà xanh tự nhiên và trà Ô long tự nhiên TH true TEA. Và để giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng tìm hiểu quy trình sản xuất khép kín ưu việt từ nguyên liệu đến thành phẩm của tập đoàn TH.

Giữ trọn tinh túy từ thiên nhiên, TH true TEA chính là sản phẩm giúp tập đoàn TH nối dài sứ mệnh mang đến những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, mát lành và tốt cho sức khỏe.

Hải Yến

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu