21:41 ngày 23/09/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Quang Dũng đón sinh nhật ấm áp bên mẹ và những bạn thân

10:43 09/08/2019

(THPL) - Tối 8/8, Quang Dũng vừa tổ chức tiệc mừng tròn 43 tuổi tại TP. HCM.

Đến chung vui với nam ca sĩ có mẹ ruột và một vài nghệ sĩ thân thiết như diễn viên Hiền Mai, Xuân Lan hoa hậu Hà kiều Anh,Thu Hoài, vợ chồng Cẩm Vân, Khắc Triệu và con gái, ca sĩ Lệ Quyên, Quốc Thiên.  Ai cũng lên sân khấu hát tặng anh bài hát và thổi nến cùng anh và đại gia đình.

Các nghệ sĩ đến tham gia.

Nam ca sĩ cho biết, sinh nhật năm nay của anh có rất nhiều món quà ý nghĩa. Mẹ anh đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống cùng đại gia đình được 2 năm  Đây là lần thứ 2 sinh nhật của anh có mẹ ở bên kể từ khi anh bước chân vào con đường ca hát. Cả đại gia đình đã có những giây phút ấm áp bên nhau.

Vừa qua, Quang Dũng tặng nhà chùa 10.000 CD dịp lễ Vu lan. Album “Ca dao mẹ” ban đầu được nam ca sĩ làm để tặng riêng cho mẹ nhưng sau đó anh quyết định dâng lên các chùa trong và ngoài nước.

Quang Dũng và mẹ. 

Quang Dũng ấp ủ thực hiện một album về tình mẫu tử suốt vài tháng qua. Anh coi đây như món quà dành cho mẹ nên làm từ đam mê nghệ thuật của mình. Trong quá trình tìm kiếm các ca khúc và thu âm, anh nhận ra món quà sẽ ý nghĩa hơn nếu thông điệp về tấm lòng bao la của những đấng sinh thành được lan tỏa rộng rãi. "Hoàn thành album gần sát mùa Vu Lan, tôi xin dâng cúng dường tại các chùa bằng tất cả sự biết ơn và chân thành. Tôi mong muốn lan tỏa điều tốt đẹp từ bổn phận làm con. Khi bày tỏ nguyện vọng của mình tại nhiều chùa trong và ngoài nước, tôi cảm thấy vô cùng biết ơn khi được ủng hộ và động viên rất nhiều", Quang Dũng nói. Anh đã liên hệ để dành tặng toàn bộ 10.000 đĩa của album này đến các chùa.

Một số hình ảnh trong đêm tiệc. 

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu