13:21 ngày 01/10/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 097.397.8869

DÒNG SỰ KIỆN

Kỷ niệm 98 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam với chủ đề “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp, Doanh nhân, Nghệ nhân vì một Việt Nam thịnh vượng”

11:58 16/05/2023

(THPL) - Chiều ngày 17/06/2023 tới đây, Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam phối hợp cùng Hội Mỹ nghệ Kim hoàn đá quý Việt Nam tổ chức chương trình kỷ niệm 98 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam với chủ đề: “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp, Doanh nhân, Nghệ nhân vì một Việt Nam thịnh vượng” tại Cung Trí Thức Thành phố (số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội).

Cách đây 98 năm, ngày 21/6/1925, báo Thanh niên, cơ quan ngôn luận của Việt Nam Thanh niên Cách mạng đồng chí Hội chính thức ra đời, góp phần chuẩn bị về tư tưởng và tổ chức cho sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam. Kể từ đó đến nay, báo chí cách mạng luôn đồng hành cùng sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng là đội quân xung kích trên mặt trận tư tưởng - văn hóa của Đảng và Nhà nước.

Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam và Hội Mỹ Nghệ Kim hoàn đá quý Việt Nam là hai cơ quan tổ chức xã hội nghề nghiệp của nhiều nghệ nhân, doanh nhân trên toàn quốc; là nơi giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm của các nghệ nhân, doanh nhân trong quá trình phát triển nghề thông qua các sự kiện của Hội.

Chương trình kỷ niệm 98 năm ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam với chủ đề: “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp, Doanh nhân, Nghệ nhân vì một Việt Nam thịnh vượng” tại Cung Trí Thức Thành phố
Cá nhân, tập thể... nhận hoa và giấy chứng nhận vì có những đóng góp to lớn trong quá trình phát triển của Hội cũng như các cơ quan ngôn luận của Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, Hội Mỹ Nghệ Kim hoàn đá quý Việt Nam (ảnh tư liệu).

Đặc biệt, Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam và Hội Mỹ Nghệ Kim hoàn đá quý Việt Nam có hai cơ quan ngôn luận là Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật và Tạp chí Thời trang vàng. Đây là hai cơ quan báo chí góp phần tích cực vào công cuộc tuyên truyền, hỗ trợ cho các nghệ nhân, doanh nhân và doanh nghiệp; hoạt động theo tôn chỉ, mục đích, là nơi các nghệ nhân, doanh nhân gửi gắm niềm tin và chắp cánh phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp trên cả nước.

Cũng cần phải nói thêm, thông tin trên TCĐT Thương hiệu và Pháp luật luôn bảo đảm tính thời sự, tính định hướng dư luận xã hội, không để xảy ra sai sót về quan điểm, đường lối của Đảng và Nhà nước; tiếp tục dòng chủ lưu phát hiện, biểu dương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến; tích cực đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; các quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc của các phần tử cơ hội, các thế lực thù địch.

Theo Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng - Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Chủ tịch Hội Mỹ Nghệ Kim hoàn đá quý Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam khẳng định: Trong giai đoạn hiện nay, không chỉ riêng những người làm báo, cả các cơ quan quản lý báo chí cũng gặp nhiều khó khăn, áp lực trong việc bảo đảm tính nhanh nhạy, kịp thời, đúng định hướng, xác định ranh giới rõ ràng giữa báo chí và các loại hình truyền thông khác. Tuy nhiên, với truyền thống cách mạng 98 năm qua, đội ngũ báo chí sẽ vượt qua mọi khó khăn và thách thức. 

Còn Thạc sỹ, nhà báo Đào Bình – Phó chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, kiêm Tổng biên tập TCĐT Thương hiệu và Pháp luật chia sẻ: Thời gian qua, TCĐT Thương hiệu và Pháp luật luôn thực hiện tốt nhiệm vụ theo đúng tôn chỉ, mục đích; đúng định hướng, đường lối, chủ trương, chính sách của Ðảng, pháp luật của Nhà nước; thông tin kịp thời, chính xác, khách quan mọi mặt đời sống xã hội trong nước và quốc tế.

Nhằm tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp, doanh nhân, nghệ nhân trên toàn quốc, Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam phối hợp cùng Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam sẽ tổ chức chương trình kỷ niệm 98 năm ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam với chủ đề: “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp, Doanh nhân, Nghệ nhân vì một Việt Nam thịnh vượng”. 

Tham dự chương trình lần này, Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, Hội Mỹ Nghệ Kim hoàn đá quý Việt Nam nói chung cũng như Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật, Tạp chí Thời trang vàng nói riêng sẽ tặng hoa và trao giấy chứng nhận cho các cá nhân, doanh nghiệp đồng hành và có những đóng góp to lớn trong quá trình phát triển của Hội cũng như các cơ quan ngôn luận của hai Hội.

Được biết, chương trình lần này cũng là dịp tôn vinh những thành tựu to lớn của báo chí Việt Nam, các hoạt động - sáng tạo của các nhà báo trong cả nước; tăng cường giao lưu, gặp gỡ giữa người làm báo với công chúng, khích lệ giới báo chí thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của nhân dân; góp phần nâng cao vai trò, vị thế và uy tín của báo chí trong đời sống xã hội nói chung. Đây cũng là dịp biểu dương, động viên những đóng góp của các tổ chức, cá nhân, vào sự nghiệp báo chí cách mạng của cả nước. 

Mọi thông tin xin liên hệ: 

-         Bà Mai Thị Thùy – Phó Chủ tịch - Chánh văn phòng – SĐT 0983322777/024.85878968.

Chương trình sẽ được tổ chức vào 14h00 phút, thứ 7 ngày 17/06/2023 tại Cung trí thức TP. Hà Nội, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

QUỐC AN

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu