Hùng Dũng bất ngờ được trao băng đội trưởng U23 Việt Nam
(THPL) - HLV Park Hang Seo điều chỉnh ban cán sự U23 Việt Nam, Lý Công Hoàng Anh không phải đội trưởng như sắp xếp ban đầu.
Sau khi HLV Park Hang Seo công bố danh sách có đủ 3 cầu thủ quá tuổi, Lý Công Hoàng Anh được chọn làm đội trưởng U23 Việt Nam. Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Tiến Linh là 2 đội phó. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc thay đổi quyết định, trao băng đội trưởng cho Hùng Dũng. Lý Công Hoàng Anh xuống làm đội phó.
Ở SEA Games 30, do đội trưởng Quang Hải chấn thương, đội phó Hùng Dũng mới là người giữ băng thủ quân của U23 Việt Nam trong phần lớn hành trình giành huy chương vàng. Hiện tại, Hùng Dũng đang là đội trưởng của đội tuyển Việt Nam. Năng lực và khả năng chỉ huy của tiền vệ này cả trong lẫn ngoài sân đấu là điều được công nhận.

Hùng Dũng làm đội trưởng U23 Việt Nam.
U23 Việt Nam đang tập trung tại Hà Nội, chuẩn bị thi đấu giao hữu 2 trận với U20 Hàn Quốc (ngày 19/4 tại Phú Thọ và ngày 22/4 tại Hà Nội). HLV Park Hang Seo liên tục có những điều chỉnh về nhân sự trong những ngày qua do một số cầu thủ dính chấn thương.
Hoàng Xuân Tân và Võ Nguyên Hoàng là 2 trường hợp đầu tiên phải chia tay U23 Việt Nam do không kịp bình phục để tham dự SEA Games 31. Ngoài ra, danh sách chấn thương của U23 Việt Nam còn có Trần Quang Thịnh, Liễu Quang Vinh, Hồ Thanh Minh và Vũ Tiến Long.
HLV Park Hang Seo gọi bổ sung Trần Bảo Toàn, Đặng Văn Tới, Lê Xuân Tú và Lương Duy Cương. Theo điều lệ của môn bóng đá nam SEA Games, U23 Việt Nam và các đội tuyển phải chốt danh sách 20 cầu thủ tham dự giải trước trận đầu tiên 48 giờ.
Trong trường hợp có trường hợp mắc COVID-19, mỗi đội tuyển được phép thay thế đến 20 người. Trong đó, cầu thủ được bổ sung phải nằm trong danh sách sơ bộ 50 người mà các đoàn thể thao đăng ký với ban tổ chức từ cuối tháng 3.
Mạnh Nghiệp
Tin khác
Giá vàng ngày 24/4: Vàng trong nước giảm tiếp, thế giới chịu áp lực kép
Dự báo thời tiết ngày 24/4: Bắc Bộ và Trung Bộ có mưa dông vài nơi
MB phối hợp cùng Thuế TP.HCM ra mắt giải pháp số toàn diện cho hộ kinh doanh
Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam đẩy mạnh đào tạo thực tiễn qua chuỗi trải nghiệm cho sinh viên K10
Thủ tướng phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng
Khai mạc “Sức sống hàng Việt” số 5: Đưa đặc sản Hà Tĩnh vươn tầm qua nền tảng số
Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Điện Biên: Nâng cao hiệu quả chi trả dịch vụ môi trường rừng
(THPL) - Khi chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) ngày càng phát huy vai trò, việc thực hiện minh bạch, hiệu quả tại cơ sở là yêu...24/04/2026 09:15:58Thanh Hóa: Xác định trách nhiệm của từng đơn vị trong giải ngân vốn đầu tư công
(TH&PL) - Ông Nguyễn Hoài Anh, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa yêu cầu đối với từng dự án cụ thể, các sở, ngành và địa phương phải chủ...23/04/2026 23:56:21Cử tri và nhân dân vẫn lo ngại vệ sinh thực phẩm, ô nhiễm môi trường
(THPL) - Cử tri và nhân dân băn khoăn tình trạng lừa đảo trên không gian mạng; ô nhiễm môi trường (đặc biệt là không khí và nước tại các...24/04/2026 00:09:54Công an phường Tây Hồ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 51 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước
(THPL) - Hòa trong không khí thiêng liêng, tự hào của những ngày tháng Tư lịch sử, vào lúc 8 giờ sáng ngày 18/4/ 2026 và 20/4/2026, Công an phường...23/04/2026 19:21:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia