Hải Dương ghi nhận thêm 2 ca nhiễm COVID-19 mới
(THPL) - Ngày 24/8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương xác nhận có 02 ca mắc COVID-19 mới.
Bệnh nhân nam, 08 tuổi (số 1021), thường trú ngã tư Thanh Xá, Liên Hồng, thành phố Hải Dương, là con trai của BN1016. Bệnh nhân nữ, 63 tuổi (số 1022), thường trú ngã tư Thanh Xá, Liên Hồng, thành phố Hải Dương, là mẹ đẻ của BN 1016.

Như vậy, đến nay, tại cửa hàng Hiếu Trang (địa chỉ: ngã tư Thanh Xá, Liên Hồng, thành phố Hải Dương) đã phát hiện 03 ca mắc COVID-19, đây là ổ dịch mới trên địa bàn thành phố Hải Dương.
Sở Y tế Hải Dương tiếp tục ra thông báo khẩn số 4 đề nghị người dân, ai đã từng đến cửa hàng Hiếu Trang từ ngày 29/7/2020 đến ngày 18/8/2020 phải liên hệ ngay với trạm y tế xã, phường, thị trấn nơi gần nhất để khai báo y tế và được hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.
Nếu ai có dấu hiệu sốt, ho, đau họng, giảm hoặc mất khứu giác, vị giác… yêu cầu phải cách ly tại nhà, thông báo ngay cho trạm y tế xã bằng điện thoại để được xét nghiệm và cách ly theo quy định.
Song Nam
Tin khác
Hòn Tre: Từ một hòn đảo hoang sơ giữa vịnh Nha Trang đến “đảo diệu kỳ” của hàng triệu du khách
Dự án do KITA Group phát triển tại Hòa Lạc chính thức khởi công
Ca đại phẫu kéo dài hơn 8 giờ giải cứu bệnh nhân mắc ung thư kép
Giá vàng ngày 26/8: Vàng SJC và nhẫn trơn đi ngang
Việt Nam kiên định theo đuổi con đường phát triển bền vững, lấy người dân làm trung tâm
Lực lượng thanh niên xung phong đã góp phần bồi đắp phẩm chất con người Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh
Thái Nguyên khẩn trương tìm kiếm 3 nạn nhân mất tích do lật thuyền
THPL - Chiều tối 25/8, một vụ lật thuyền thương tâm đã xảy ra tại khu vực chân đập cầu Linh Nham (còn gọi là đập tràn Tân Thái), giáp ranh...26/08/2026 10:00:42Dự báo thời tiết ngày 26/8: Bắc Bộ có mưa vài nơi, Trung Bộ nắng nóng
(THPL) - Theo dự báo, từ ngày 26 đến 27/8, Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào, dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Từ Nghệ An đến Huế và duyên hải...26/08/2026 07:35:56NOXH Marina Living Halong: Từ hệ tiện ích toàn diện đến chuẩn sống trọn vẹn
(THPL) - BIM Land phát triển Nhà ở Xã hội Marina Living Halong với hệ tiện ích, cảnh quan và hạ tầng vận hành được đầu tư đồng bộ, lấy...26/08/2026 07:36:36Bán sâm Lai Châu “lừa dối khách hàng” là sâm Ngọc Linh bị khởi tố
(TH&PL) – Là những củ Sâm Lai Châu, Lê Thị Thanh Hằng (SN 1992), trú tại xã Đồng Tiến, tỉnh Thanh Hóa, đã đưa ra thông tin gian dối, quảng cáo,...26/08/2026 07:02:01
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
