19:33 ngày 05/10/2024 | HOTLINE : 094.210.6666 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Đồng Nai: 47 công nhân nhập viện cấp cứu sau bữa cơm trưa

20:09 08/01/2018

(THPL) - Sau khi dùng cơm chay khoảng 1 giờ, hàng chục công nhân rơi vào trạng thái đau đầu, chóng mặt, nôn ói, phải nhập viện cấp cứu.

Theo news.zing.vn, chiều 8/1, bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai tiếp nhận và điều trị cho 47 công nhân của Công ty TNHH Friwo Việt Nam (đóng tại khu công nghiệp Amata, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

26648781_2021432787872382_1687482820_n
Công nhân được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: News.zing.vn.

Theo các bác sĩ, vào 13h30 cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng chục công nhân với các biểu hiện đau bụng, đau đầu, chóng mặt, nôn ói… nghi ngộ độc thực phẩm.

Các bác sĩ đã cho bệnh nhân thuốc bù điện giải, xét nghiệm chức năng gan, thận, cho thuốc điều trị triệu chứng.

Chị Trần Thị Minh (30 tuổi, công nhân Công ty TNHH Friwo Việt Nam) cho biết trước đó một số công nhân xưởng 2 chọn ăn trưa tại công ty với món chay gồm cơm, bầu, nấm xào… 

Khoảng một tiếng sau, hàng chục người có triệu chứng đau bụng, buồn nôn nên được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Theo báo Tuổi Trẻ, lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đồng Nai cho biết đã cử đoàn xuống ghi nhận, lấy mẫu thức ăn đi xét nghiệm để tìm nguyên nhân vụ việc.

Theo bác sĩ Nguyễn Xuân Hoàng, Trưởng khoa Cấp cứu bệnh viện đa khoa Đồng Nai, cho biết đến khoảng 16h cùng ngày, hầu hết công nhân đã ổn định không còn các triệu chứng trên.

Dự kiến trong tối nay, các công nhân có thể xuất viện để về nhà.

 

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu