Đội tuyển U23 Việt Nam dễ dàng vượt qua U23 Indonesia với tỉ số 3-0
(THPL) - 19 giờ ngày 6-5, lượt trận đầu tiên bảng A, môn bóng đá nam SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia đã chính thức diễn ra trên sân Việt Trì (Phú Thọ). Đây được ví là trận “chung kết” của bảng A bởi U23 Việt Nam và U23 Indonesia là 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho 2 tấm vé vào bán kết.
Ngay sau tiếng còi khai cuộc, U23 Việt Nam đã đẩy cao đội hình chơi tấn công. Đoàn quân áo đỏ đã tỏ rõ quyết tâm giành 3 điểm ở trận mở màn. Phút thứ 20, nhận đường chuyền của Hoàng Đức, Hoàng Anh đã khéo léo xâm nhập vòng cấm từ biên trái trước khi chuyền bóng cho Văn Tùng. Tuy nhiên, tiền đạo của U23 Việt Nam đã không thể tung cú dứt điểm.
Sau khoảng hơn 20 phút đầu để U23 Việt Nam ép sân, các cầu thủ Indonesia đã chơi chủ động để tạo ra thế trận cân bằng với đội chủ nhà. Mặc dù đã rất cố gắng và tạo ra được một số cơ hội rõ ràng nhưng đội tuyển U23 Việt Nam vẫn không thể ghi bàn. Hai đội bước vào giờ nghỉ với tỉ số 0-0.
.jpg)
Bước vào hiệp 2, U23 Việt Nam vẫn tiếp tục đẩy cao đội hình và tổ chức những đợt tấn công bên cánh trái với sự năng động và khéo léo của Hoàng Anh. Phút thứ 54, U23 Việt Nam đã vượt lên dẫn trước nhờ công của Tiến Linh. Từ đường căng ngang của Văn Đô, Tiến Linh dễ dàng đệm bóng cận thành tung lưới U23 Indonesia. Tiếp tục đẩy cao đội hình, phút thứ 74 đội tuyển U23 Việt Nam đã có bàn nhân đôi cách biệt do công của đội trưởng Hùng Dũng.
Phút thứ 88 tỉ số được nâng lên 3-0 cho U23 Việt Nam. Từ cú dứt điểm của Văn Đô bên cánh tránh, hậu vệ của U23 Indonesia đã phá bóng hụt. Do bị động, thủ thành của U23 Indonesia không thể cứu thua.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 3-0 nghiêng về đội tuyển U23 Việt Nam. Đội tuyển của chúng ta đã có một trận đấu tuyệt vời trên chặng đường bảo vệ tấm huy chương vàng SEA Games.
Lưu Kỳ
Tin khác
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia