02:36 ngày 09/12/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 097.397.8869

DÒNG SỰ KIỆN

Đà Nẵng: Bắt giữ đối tượng hình sự, thu giữ 2 khẩu súng cùng 6 viên đạn

22:07 19/09/2023

(THPL) - Chiều 19/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Đà Nẵng cho biết, đã bắt giữ Nguyễn Văn Thành (SN 1986, trú phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) về hành vi “Tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép”.

Trước đó, qua công tác nắm bắt tình hình trên địa bàn, Phòng Cảnh sát hình sự nắm được thông tin về việc một số đối tượng hình sự trên địa bàn thành phố có tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép, có nguy cơ, khả năng gây ra các vụ án rất nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự đã phân công lực lượng trinh sát, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để tiến hành xác minh và thu thập thông tin, tài liệu liên quan đến các đối tượng.

Chỉ trong thời gian ngắn, trinh sát đã xác định được đối tượng nghi vấn là Nguyễn Văn Thành (biệt danh “Thành Đen”), 37 tuổi, trú phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. “Thành Đen” được biết đến là một trong những đối tượng hình sự cộm cán tại Đà Nẵng, có nhiều tiền án, tiền sự, có mối quan hệ rộng rãi với các đối tượng hình sự khác trên địa bàn thành phố.

Sau quá trình theo dõi đối tượng, nhận thấy đã có đủ chứng cứ liên quan đến hành vi vi phạm của đối tượng, lúc 10 giờ 30 ngày 19/9, khi Nguyễn Văn Thành cùng với N.P.L (SN 1996, trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) đi trên xe ô tô đến quán karaoke trên đường Nam Trân, phường Hòa Minh,quận Liên Chiểu, lực lượng trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự ập đến khống chế, bắt giữ.

Tang vật thu giữ gồm 2 khẩu súng và 6 viên đạn.

Tiến hành kiểm tra xe ô tô trên, trinh sát phát hiện bên trong xe có 2 khẩu súng ngắn kiểu Rulo cùng 6 viên đạn. Qua làm việc, Nguyễn Văn Thành khai nhận đã mua 2 khẩu súng trên mạng vào năm 2022 về để sử dụng với mục đích phòng thân.

Hiên vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Văn Nhuận

TAG: THPL
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu