Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo “nóng" vụ trạm trộn bê tông Khánh Vĩnh hoạt động không phép
(THPL) - Sau khi Thương hiệu và Pháp luật phản ánh trạm trộn bê tông Khánh Vĩnh hoạt động không phép gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng tại xã Vĩnh Trung (TP. Nha Trang). Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã chỉ đạo “nóng" vụ trạm trộn bê tông Khánh Vĩnh.
Sau khi Thương hiệu và Pháp luật phản ánh trạm trộn bê tông Khánh Vĩnh hoạt động không phép gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng tại xã Vĩnh Trung (TP. Nha Trang).
Ông Lê Đức Vinh- Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa vừa chỉ đạo “nóng" các cơ quan chức năng xử lý nghiêm Trạm trộn bê tông không phép gây ô nhiễm môi trường.

“Khu đô thị Vĩnh Trung này chưa triển khai, tình trạng để xây dựng trạm trộn bê tông gây mất vệ sinh môi trường, đề nghị các đồng chí xử lý nghiêm, cưỡng chế. Về phía tỉnh, chúng tôi không bao che bất cứ vấn đề gì. Những gì không đúng thì xử lý, những gì chính quyền làm chưa phù hợp phải chịu trách nhiệm trước nội dung liên quan”, ông Vinh khẳng định.
Theo tìm hiểu, Trạm bê tông này nằm trong khu vực thực hiện dự án Khu đô thị Vĩnh Trung do Công ty TNHH Xây dựng thương mại và Dịch vụ Khánh Vĩnh làm chủ đầu tư. Không chỉ có Trạm bê tông, ở đây còn là điểm tập kết cát xây dựng với quy mô hàng ngàn mét khối, chất cao như núi.
Từ khi Trạm trộn bê tông này đi vào hoạt động, cuộc sống người dân xung quanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng do bụi và tiếng ồn. Nhiều người buộc phải mua lưới về che kín quanh nhà, đóng kín cửa để hạn chế bụi và tiếng ồn.
Thương hiệu và Pháp luật sẽ tiếp tục thông tin!
Hàn Hưng- Hải Nguyễn
Tin khác
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Công viên Lê Thị Riêng
Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Ninh Bình sơ kết 6 tháng đầu năm 2026
Thoát gánh nặng sa vùng kín nặng ở tuổi 72 nhờ phác đồ y học cổ truyền chuyên sâu tại Vinmec Smart City
Chủ xe tiết lộ loạt ưu điểm giúp VF MPV 7 ghi điểm trong mùa hè
Xuất khẩu nông sản Việt đối mặt quy định SPS mới từ EU và Mỹ
‘Công thức’ định vị đại học Việt Nam trên bản đồ toàn cầu
Cảnh báo lũ quét và sạt lở đất tại 4 tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Sơn La và Lào Cai
(THPL) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong 3-6 giờ tới, khu vực các tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Sơn La và Lào Cai tiếp tục...17/07/2026 15:20:43Đẩy mạnh học tập và làm theo Bác trong giai đoạn phát triển mới
(THPL) - Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Chỉ thị số 07-CT/TW ngày 13/7/2026 về "Đẩy mạnh...17/07/2026 16:21:24Nhập khẩu ô tô vẫn tăng cao
(THPL) - Số liệu thống kê sơ bộ của Cục Hải quan cho biết: trong tháng 6, thị trường Việt Nam đã nhập khẩu tổng cộng 25.609 xe ô tô nguyên...17/07/2026 13:29:51Lật xe khách khiến 4 người tử vong tại cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
(THPL) - Sáng nay (17/7), một xe khách chở 32 người lao khỏi cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, rơi xuống đường gom, khiến 4 người tử vong, nhiều...17/07/2026 13:06:53
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia