03:38 ngày 20/08/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Chủ tịch Quốc hội chúc mừng thành tích của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

18:06 11/02/2022

(THPL) - Tại lễ mừng công diễn ra ngày 11/2, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã gửi tặng quà Tết đến HLV Mai Đức Chung và chúc mừng thành tích của Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam.

Những ngày qua, các lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước, Quốc hội bao gồm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã rất quan tâm, vui mừng trước thành tích xuất sắc của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Với sự nỗ lực tột bậc và ý chí quyết tâm, HLV Mai Đức Chung cùng các học trò đã vượt qua rất nhiều khó khăn để lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền góp mặt tại World Cup nữ 2023.

Cán bộ Văn phòng Quốc hội trao quà Tết và thiệp chúc mừng của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho HLV trưởng Mai Đức Chung.

Chiến thắng của đội tuyển nam ngày mùng 1 Tết và tiếp đó là chiến thắng của đội tuyển nữ tại Vòng chung kết Asian Cup nữ 2022 đã lan tỏa năng lượng tích cực đến người hâm mộ môn túc cầu Việt Nam.

Trước đó, với thành tích nổi bật, Đội tuyển bóng đá nữ và HLV trưởng Mai Đức Chung vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước. Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng 29 thành viên của Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam gồm Trưởng đoàn, các cầu thủ, bác sĩ và cán bộ của đoàn.

NGỌC QUỲNH

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu