13:05 ngày 23/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Chủ tịch HĐQT VCI được phong Viện sĩ, Giáo sư về Quản lý giáo dục

19:52 20/06/2024

(THPL) - Với nhiều đóng góp thiết thực cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, TS Lê Đại Hùng - Chủ tịch HĐQT Trường cao đẳng Công thương Việt Nam (VCI) đã được Trường Đại học Quốc tế Mỹ (International American University) vinh danh, trao bằng Viện sĩ và Bằng Giáo sư.

Viện sĩ, Giáo sư danh dự là danh hiệu cao quý được các trường đại học quốc tế danh tiếng trên thế giới trao tặng cho các nhà khoa học, chính trị gia, nhà hoạt động xã hội, hoặc những cá nhân có nhiều đóng góp cho sự tiến bộ và phát triển của nhân loại.

Viện sĩ, Giáo sư, Tiến sĩ Lê Đại Hùng

Xuất sắc vượt qua các tiêu chí khắt khe trong xét duyệt, hồ sơ của TS Lê Đại Hùng đã được Hội đồng giáo sư và Hội đồng khoa học của Trường Đại học Quốc tế Mỹ (International American University-IAU) ghi nhận và đánh giá cao. Với kết quả tuyệt đối, Hội đồng giáo sư và Hội đồng khoa học đã công nhận cấp bằng và sắc phong chức danh Viện sĩ và Giáo sư danh dự cho TS Lê Đại Hùng.

Viện sĩ, Giáo sư, Tiến sĩ Lê Đại Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà khoa học đến từ nhiều nước

Người đứng đầu Hội đồng thẩm định Trường International American University-IAU tin tưởng rằng, với tinh thần nhiệt huyết đang có, tân Viện sĩ, Giáo sư Lê Đại Hùng sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo và khoa học theo đúng như tiêu chí xét chọn.

Chủ tịch HĐQT Trường cao đẳng Công thương Việt Nam được phong Viện sĩ, Giáo sư là vinh dự lớn lao, niềm tự hào, hạnh phúc không chỉ của riêng Viện sĩ, Giáo sư, Tiến sĩ Lê Đại Hùng mà còn của Trường cao đẳng Công thương Việt Nam trên hành trình phụng sự sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp đúng như cam kết việc làm, tương lai rộng mở của Trường.

Viện sĩ, Giáo sư, Tiến sĩ Lê Đại Hùng ký kết hợp tác, mở ra lối đi cho sinh viên trên đất Mỹ

Bên cạnh lễ vinh danh đón nhận bằng Viện sĩ, Giáo sư Lê Đại Hùng đại diện lãnh đạo nhà trường đã triển khai ký kết hàng loạt các biên bản ghi nhớ, biên bản hợp tác trong các lĩnh vực về giáo dục, đào tạo, du học với trường IAU. Sự kiện ký kết hợp tác sẽ mở ra nhiều cơ hội để sinh viên Trường cao đẳng Công thương Việt Nam nhiều cơ hội học tập, thực tập trên đất Hoa Kỳ.

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam là Trường được quy hoạch và đầu tư để trở thành Trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế.

Được biết, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam là Trường được quy hoạch và đầu tư để trở thành Trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết 3 bên: nhà trường – sinh viên – doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên; giúp sinh viên ra trường làm được việc, thu nhập cao. Hiện, Trường đào tạo 34 ngành, gồm: Dược, Điều Dưỡng, Điện Công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Công nghệ thông tin, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Văn thư – Hành chính, phiên dịch tiếng Anh du lịch, Hướng đẫn du lịch, Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn, Kỹ thuật Chế biến món ăn, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, …v.v. tất cả 34 ngành nghề nói trên đều có thể đáp ứng nhu cầu cấp bách của xã hội hiện nay.

Trong những năm qua, lãnh đạo Nhà trường đã tìm hướng đi mới trong hợp tác quốc tế, mở rộng tăng cường liên kết với các đối tác là các trường Đại học có uy tín của các nước: New zealand, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, CHLB Đức, Nhật Bản… để sinh viên thực tập, du học, tìm kiếm việc làm. Nhiều hợp đồng liên kết trao đổi sinh viên, liên kết đào tạo đã được lãnh đạo Nhà trường ký kết … đó cũng là cầu nối tri thức, chắp cánh ước mơ cho sinh viên Trường cao đẳng Công thương Việt Nam tiếp cận tri thức trong khu vực và thế giới.

BÍCH HẠNH

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu