05:00 ngày 04/10/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Chẳng ngờ Kanye West tái xuất mạng xã hội theo kiểu này

20:10 08/08/2022

Kanye West chính xức tái xuất mạng xã hội sau khoảng thời gian dài tạm khoá tài khoản vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

Trứ danh "ông hoàng thị phi" bậc nhất làng giải trí Hollywood, cứ mỗi lần xuất hiện, Kanye West lại đem đến một câu chuyện riêng. Nhờ vậy, cái tên Kanye West lại nghiễm nhiên giữ vững sức hút vốn có, trở thành đề tài được dân tình tích cực bàn luận. Giữa lúc dân tình đang "mắt chữ A, miệng chữ O" trước thông tin Kim KardashianPete Davidson đường ai nấy đi sau hơn 9 tháng hẹn hò, Kanye West bất ngờ tái xuất mạng xã hội Instagram sau thời gian dài vắng bóng.

Đáng nói, thay vì chọn những khoảnh khắc liên quan đến bản thân hay con cái, Kanye West lại bất ngờ đăng tải hình ảnh kỷ niệm dịp vợ cũ và Pete Davidson chia tay. Dù không đính kèm dòng trạng thái nhưng hành động của Kanye West lại được xem như một lời tuyên chiến ngầm của nam rapper tỷ phú dành cho Pete Davidson. Không những vậy, cộng đồng mạng lại càng thêm phần tin tưởng chuyện Kanye West quay về theo đuổi Kim Kardashian sẽ sớm xảy ra trong khoảng thời gian sắp tới. 

Được biết, mối quan hệ của Kim Kardashian và Kanye West đã trở nên hoà hảo, xoá bỏ hết mọi mâu thuẫn trước đó. Cô Kim còn nhiều lần dành lời khen ngợi đến chồng cũ và cho biết bản thân không muốn biến câu chuyện hôn nhân của mình trở thành màn đấu tố đến từ mối thâm thù của cả hai. 

Trước đó, vào tháng 3/2022, Kanye West bất ngờ bị khoá tài khoản Instagram do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Việc Kanye West liên tục đăng đàn công kích, chỉ trích Kim Kardashian và Pete Davidson đã trở thành nguyên nhân chính dẫn đến sự việc này. Hàng loạt những bài đăng của Kanye West cũng nhanh chóng "bay màu" ngay sau đó.

Kanye West sinh năm 1977, hiện đang là một rapper, nhà thiết kế thời trang người Mỹ gốc Phi. Nam rapper chính là nghệ sĩ có lượng tiêu thụ album nhiều nhất thế giới với hơn 140 triệu bản. Tính đến nay, Kanye West đã nhận tổng cộng 21 giải Grammy, trở thành nghệ sĩ được trao giải nhiều nhất mọi thời đại. Năm 2005 và 2015, tạp chí Time đã vinh danh Kanye West vào danh sách 100 người có tầm ảnh hướng nhất toàn thế giới.

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu