Báo Indonesia: Chỉ ngại mỗi đội tuyển Việt Nam ở SEA Games 31
(THPL) - Với dàn sao trẻ đã chứng minh được năng lực, Indonesia tỏ ra rất tự tin tại SEA Games sắp tới. Tờ Bola nhấn mạnh U23 Indonesia sẽ chỉ ngại mỗi Việt Nam ở bảng A môn bóng đá nam.
Nhật báo thể thao hàng đầu xứ vạn đảo nhận xét về kết quả bốc thăm SEA Games 31: "Nếu nhìn vào thực lực của các đội tại bảng A, đối thủ khó khăn nhất mà các cầu thủ trẻ của Indonesia sẽ phải đối mặt xem ra chỉ có Việt Nam. Dù vậy, đội bóng của Shin Tae-yong không bao giờ đánh giá thấp Myanmar, Philippines, và cả Timor Leste bởi họ thường xuyên trở thành kẻ ngáng đường cho các ông lớn.

Nhưng vẫn phải thừa nhận rằng U23 Việt Nam vẫn là cái tên đáng ngại nhất với chúng ta. Việt Nam không phải là đối thủ xa lạ của U23 Indonesia tại SEA Games. Ở lần tái đấu trước, đội tuyển chúng ta đã để thua cả hai trận trước Việt Nam. Indonesia 6 lần gặp Việt Nam tại các kỳ SEA Games. Chúng ta chỉ giành được hai trận thắng, một trận hòa và nhận 3 thất bại. Do vậy, càng có cơ sở để khẳng định Việt Nam luôn là một cái tên đáng ngại, không phải chỉ đến bây giờ mà xuyên suốt lịch sử tham dự đấu trường SEA Games của Indonesia".
Nhưng Bola cho rằng dù khó khăn như vậy, thầy trò HLV Shin Tae-yong vẫn sẽ phải vượt qua Việt Nam hay các "tai to mặt lớn" khác nếu muốn hái vàng tại kỳ đại hội lần này: "U23 Indonesia đang chịu áp lực rất lớn tại SEA Games 2021. Đoàn quân của HLV Shin Tae-yong được đặt mục tiêu mang về tấm HCV SEA Games. Chỉ tiêu này chắc chắn là rất hợp lý với một nền bóng đá đã lâu không có được tấm huy chương vàng SEA Games. Lần gần nhất Indonesia giành HCV môn bóng đá ở sân chơi này diễn ra từ tận năm 1991, cách đây tới 31 năm".
Mạnh Nghiệp (T/h)
Tin khác
Từ hôm nay (1/2), Hà Nội Metro áp dụng 100% cổng soát vé định danh
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thực hiện Nghị quyết 79, góp phần vào tăng trưởng 2 con số
Phát hiện 1,5 tấn nguyên liệu thực phẩm không rõ nguồn gốc tại Công ty cổ phần BBB Thăng Long
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh các dự án đường sắt trọng điểm làm động lực phát triển
Dùng trí tuệ nhân tạo giám sát học sinh để đẩy lùi bạo lực học đường
Thủ tướng chỉ thị tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Dự báo thời tiết ngày 01/02: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
(THPL) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Trung Bộ và...01/02/2026 08:18:24Siêu thị mini 0 đồng 2026: PNJ lan tỏa Tết yêu thương đến 15.000 bà con
(THPL) - Với tổng kinh phí 6,2 tỷ đồng, Siêu thị mini 0 đồng - Tết Bính Ngọ 2026 sẽ chăm lo Tết cho 15.000 hộ gia đình cận nghèo, công nhân và...01/02/2026 08:22:52Thủ tướng yêu cầu thực hiện '5 thông', '5 tiên phong' để phát triển kinh tế tư nhân
(THPL) - Sáng 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Phiên họp lần thứ tư của Ban Chỉ đạo quốc gia...31/01/2026 15:35:32Hàng loạt quy định xử phạt hành chính chính thức có hiệu lực từ tháng 2/2026
(THPL) - Từ tháng 2/2026, nhiều nghị định quan trọng về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực tiền tệ – ngân hàng, quyền tác giả,...31/01/2026 15:43:29