06:40 ngày 21/09/2017 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.721.5685
DÒNG SỰ KIỆN
mr dam - Tìm kiếm
 • Có gì trong 2 thương hiệu đình đám mà Mr. Đàm đang sở hữu?
  Có gì trong 2 thương hiệu đình đám mà Mr. Đàm đang sở hữu?

  Lâu nay, người yêu nhạc biết đến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với những danh xưng quen thuộc như "Ông Hoàng nhạc Việt", Thương hiệu Mr Đàm….mà ít người được biết, ngoài tài năng thiên bẩm trong ca hát, Đàm Vĩnh Hưng còn là một doanh nhân thành đạt, là ông chủ của hai công ty đình đám với Thương hiêu: Tiếng hát Việt và Vua Biển. Trong chương trình Talkshow Câu chuyện Thương hiệu Mr Đàm trên Thương hiệu và Pháp luật mới đây, Ông hoàng nhạc Việt đã chia sẻ với độc giả về hai thương hiệu này.

 • Mr. Đàm bật mí Chương trình Liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng tại Hà Nội
  Mr. Đàm bật mí Chương trình Liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng tại Hà Nội

  Trong chương trình Talkshow "Câu chuyện thương hiệu Mr. Đàm" vừa qua trên Thương hiệu và Pháp luật, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ những đỉnh cao thành công của Chương trình Liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng tại Sài Gòn. Đặc biệt, tại Talkshow, Mr. Đàm cũng bật mí chương trình Liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia (Hà Nội) vào ngày 26/8 tới đây.

 • 'Lông thủ' Đàm Vĩnh Hưng: Gần 30 năm gắn bó với đam mê
  "Lông thủ" Đàm Vĩnh Hưng: Gần 30 năm gắn bó với đam mê

  Nhắc đến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, người yêu nhạc và hàng triệu triệu fan của Mr Đàm đều nghĩ đến danh xưng "Ông hoàng nhạc Việt, tồn tại lâu dài và bền vững trong lòng khan giả. Thế nhưng, bên cạnh tài năng ca hát, kinh doanh thì ít người biết được, "ông hoàng nhạc Việt" còn là một “lông thủ” kỳ cựu và khéo léo trong môn thể thao cầu lông. Nhân dịp tham gia Talkshow "Câu chuyện Thương hiệu Mr Đàm" trên Thương hiệu và Pháp luật, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ về đam mê này...

Quảng bá thương hiệu Việt


Tôn vinh thương hiệu toàn cầu